Hoa hướng dương mừng khai trương      

19 Tháng Giêng 2019 Ảnh hoa khai trương

Khai trương là nghi lễ quan trọng của các doanh nghiệp, các công ty. Ngày khai trương là sự đánh dấu mở đầu cho sự nghiệp kinh doanh, giúp bạn suôn sẻ và thành công trong suốt quá trình hoạt động của mình.

 -          Chọn hoa hướng dương để mừng khai trương

Hoa hướng dương mang một màu vàng tươi đầy sức sống mãnh liệt, là 1 loài hoa luôn hướng về phía mặt trời nên được coi là biểu tượng cho lòng trung thành, chung thủy, sự kiên định, sự mạnh mẽ và cả niềm tin trong cuộc sống, vẻ kiêu kỳ sang trọng và sự uy quyền. Màu vàng rực rỡ của đóa hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, năng động và những điều tươi mới. Với những ý nghĩa đó mà lẵng hoa hướng dương sẽ chính là loại hoa dùng để mừng khai trương có ý nghĩa nhất gửi tặng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hoặc đối tác  nhân dịp khai trương của họ.
Chắc chắn khi được nhận lẵng hoa hướng dương, chủ nhân buổi lễ sẽ vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Vì ý nghĩa cao cả mà loài hoa này sở hữu vì vậy khi nhận hoa cũng chính là đang nhận cả tấm lòng mà người tặng gửi gắm. Hoa hướng dương chắc chắn sẽ mang lại 1 không gian sống động, vui tươi cho buổi lễ, mang lại may mắn cho chủ nhân trên con đường kinh doanh.


Cách cắm một lẵng hoa khai trương đẹp

Một số mẫu kệ hoa khai trương đẹp


Hoa mừng khai trương sẽ đẹp mắt hơn nếu chúng ta biết cách kết hợp chúng với nhiều loài hoa khác nhau. Bạn có thể phối với hoa lan, hoa đồng tiền, hồng môn, hoa lily… sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa cho chúng trở nên đặc biệt hơn. Hoa đồng tiền là tượng trưng cho hạnh phúc và phát tài phát lộc, hoa lily là mang lại sự nhiệt huyết và khát vọng, còn hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp và giàu có… kết hợp tất cả chúng lại sẽ càng khiến cho lẵng hoa hướng dương thêm phần ý nghĩa.
-          Địa chỉ giúp bạn có lẵng hoa mừng khai trương sang trọng và đẹp

Hoa hướng dương từ lâu đã được nhiều người chọn làm món quà để trao gửi tấm chân tình đến người thân, bạn bè vào những dịp sự kiện đặc biệt như mừng tốt nghiệp, mừng khai trương. Hiểu được nhu cầu đó Tin tức tổng hợp về hoa khai trương đã cung cấp rất nhiều mẫu hoa hướng dương đẹp và độc đáo mang lại cho bạn những lẵng hoa, bó hoa hướng dương đẹp. Thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi, sáng tạo những cách cắm hoa nghệ thuật nhất để mang lại những tác phẩm hoa cuốn hút và đẹp nhất.