Hoa khai trương tại hà nội đẹp và sang trọng      

01 Tháng Ba 2019 Ảnh hoa khai trương

Hoa khai trương được xem như một món quà không thể thiếu được để gửi tặng đến cho chủ nhân của buổi tiệc nhằm thay bạn có thể truyền tải được những thông điệp ý nghĩa nhất mà khó có thể diễn tả hết bằng lời.

 

Bạn đang tìm kiếm mẫu hoa khai trương tại hà nội đẹp và sang trọng như chưa thấy mẫu hoa nào ưng ý. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1.      Mẫu hoa khai trương vui vẻ

Đây là mẫu hoa khai trương tại hà nội đang được nhiều người chọn lựa bởi sự tinh tế và hấp dẫn của nó. Mẫu hoa gồm có sự góp mặt của hoa hồng môn với ý nghĩa về những điều may mắn, hoa hồng màu hồng thể hiện cho sự dịu dàng, tình cảm chân thành, hoa ly mang đến cho người nhận cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu còn hoa lan nói lên được sự sang trọng và cao sang. Mẫu hoa như một lời chúc mừng người nhận sẽ mãi luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn, luôn thành công trong công việc cũng như là trong cuộc sống thường ngày.
2.      Mẫu hoa khai trương thành công

Đây là mẫu hoa khai trương tại hà nội cũng chiếm được khá nhiều sự yêu thích và chọn lựa của nhiều khách hàng do màu sắc bắt mắt và sự sắp xếp hoa đầy tinh tế dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Mẫu hoa gồm có sự góp mặt của hoa ly vàng, hoa lan làng, hoa lan trắng, hoa hướng dương và hoa đồng tiền hồng. Tất cả các loài hoa này được kết hợp tinh tế với nhau mang đến ý nghĩa về lời chúc mừng gia chủ sớm được thành công và thành công rực rỡ như loài hoa hướng dương vậy.

3.      Mẫu hoa khai trương thuận buồm xuôi chèo

Với mẫu hoa đặc biệt này thì chúng được tạo nên từ các bông hoa thiên điểu nằm ở phía trên cùng và là vị trí cao nhất của lẵng hoa và kèm với nó là các loài hoa hướng dương và hoa lan, hoa ly thể hiện cho ước vọng giàu sang sẽ đến với người nhận. Chắc chắn khi nhận được mẫu hoa khai trương tại hà nội kiểu này họ sẽ rất vui đấy.
4.      Mẫu hoa nhẹ nhàng tiến xa hơn

Đây là mẫu hoa khai trương được tạo nên từ những cành hoa hồng màu hồng và những cành hoa hồng màu trắng hồng nhạt trong rất là quyến rũ và ngọt ngào. Với mẫu hoa khai trương kiểu này sẽ rất thích hợp để các bạn gửi tặng nhất là khi người nhận là phụ nữ thì điều này lại càng thích hợp hơn nữa bởi phụ nữ thì luôn bị cuốn hút bởi hoa hồng mà.