Lãng hoa khai trương đẹp - món quà ý nghĩa cho sự khởi đầu      

24 Tháng Tám 2018 Ảnh hoa khai trương

Khai trương cửa hàng, công ty,…là một dịp đặc biệt để chúng ta gửi đến những người bạn, người anh em hay đối tác làm việc những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn tấn tài tấn lộc. Trong những sự kiện quan trọng như vậy, những lời chúc cũng chính là những lời

Lãng hoa khai trương đẹp - món quà ý nghĩa cho sự khởi đầu

Để đảm bảo mỹ tính sang trọng cho lãng hoa khai trương, các loại hoa có màu sặc sỡ thường được dùng nhiều, và kết hợp với nhau theo một cách hài hòa để làm nổi bật đc lãng hoa. Chính vì thế, nên  hoa ly vàng, hoa loa kèn trắng, hoa mokara đỏ, mokara vàng, hoa hồng môn đỏ và hoa lan trắng rất hay được dùng. Bên cạnh cách chọn loại hoa, cách  chọn dáng lãng cũng rất quan trọng để làm .nổi bật được ý nghĩa quan trọng của buổi lễ khai trương.Lãng hoa bạn chọn có thể có một tầng hoặc nhiều tầng, tùy vào mức độ thân thiết của bạn với người được tặng hoa và theo sở thích của mọi người…

 

 

 

Mẫu lãng hoa khai trương đẹp là mẫu lãng hoa chứa nhiều ý nghĩa và có một vẻ đẹp tinh tế sang trọng, quý phái…Điện hoa 24h sẽ bật mí cho bạn biết những ý nghĩa của các loại hóa thường được dùng, các loại hoa màu vàng như ly vàng, lan mokara vàng, hướng dương… đều là biểu tượng của sự thanh cao và quý phái, là hiện thân của sự vươn lên trên tất cả, bất chấp sự khó khan, gian khó khắc nghiệt mà phát triển không ngừng, là lời chúc cho sự giàu có thịnh vượng.

Các loại hoa màu đỏ như hoa hồng môn, hoa mokara đỏ, hoa hồng, hoa lan đỏ,… đều là biểu tượng cho sự may mắn, khởi đầu có nhiều sự thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, màu đỏ còn giúp người tặng truyền tải tình cảm nồng ấm, tha thiết cầu phúc cho người được tặng, là lời động viên cũng như lời an ủi và chúc mừng thắm thiết, thật cao đẹp và trang nhã.

Lẵng hoa chúc mừng và giỏ hoa chúc mừng-đâu là sự lựa chọn tốt nhất

Những bó hoa đẹp – Thông điệp yêu thương trong ngày sinh nhật của mẹ yêu

Các loại hoa màu trắng như hoa loa kèn, hoa phong lan,.. tượng trưng cho đức hạnh và sự tinh khiết của người nhận,thể hiện trí tuệ , sang suốt, túc trí đa mưu,làm ăn phát tài phát lộc,..trong kinh doanh, hoa lan trắng, ly trắng là đánh dấu sự khởi đầu mới.

 

Để có thể có được một lãng hoa khai trương  đẹp và ý nghĩa, mời bạn đến với Điện hoa 24h, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn lựa chọn và tạo nên những lãng hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất để bạn gửi đến người thân yêu của mình.

Hoa khai trương đẹp