Mẫu hoa khai trương sang trọng giá trên 3 triệu đồng      

15 Tháng Năm 2019 Ảnh hoa khai trương

Đối với sự kiện khai trương một cửa hàng hay một công ty, dù lớn hay nhỏ thì vẫn kèm với đó là những lời chúc mừng chân thành và lẵng hoa khai trương sang trọng để gửi tặng đến cho chủ như thay cho tấm lòng mà bạn muốn gửi gắm chân thành ở nơi đó.

Mẫu hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa lan mokara

Đây là mẫu hoa khai trương sang trọng được tạo nên từ hoa hồng đỏ tươi thắm tượng trưng cho may mắn, hoa lan hồ điệp trắng thể hiện cho sự tinh khôi, sang trọng, hoa lan mokara đỏ thể hiện cho ước mong những điều tốt đẹp. Tất cả tạo nên mẫu hoa khai trương với ý nghĩa về một tương lai đầy thành công và gặp được nhiều may mắn.
Mẫu hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa cúc họa mi

Đây là mẫu hoa khai trương giá rẻ và sang trọng được thiết kế nên từ các loài hoa đơn giản và gần gũi trong cuộc sống thường ngày gồm hoa hồng đỏ tươi tắn nói lên may mắn trong cuộc sống, hoa lan hồ điệp trắng thể hiện cho sự tinh khôi và thuần khiết, hoa cúc họa mi trắng nói lên được vẻ đơn sơ mộc mạc nhưng rất thu hút. Mẫu hoa tượng trưng cho lời chúc mừng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

 

Hoa cưới cẩm tú cầu - Lời cầu hôn ngọt ngào

Một vài lưu ý khi lựa chọn hoa tươi trang trí tiệc

 

Mẫu hoa lan hồ điệp và hoa hồng

Đây là một trong các mẫu hoa khai trương đặt bàn vô cùng bắt mắt và xinh xắn thu hút được mọi ánh nhìn của khách mời cũng như chủ nhân của bữa tiệc. Mẫu hoa gồm có sự góp mặt của hai loài hoa là hoa hồng đỏ thắm và hoa lan hồ điệp màu vàng nhạt cùng với lan hồ điệp màu tím trắng nhạt thể hiện cho lời chúc mừng gia chủ làm ăn gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt phát triển không ngừng.
Mẫu hoa hồng nhiều màu

Đây là một mẫu hoa khai trương khá là đặc biệt được thiết kế chỉ toàn là những bông hoa hồng màu tím nhạt và hoa hồng màu vàng nhạt kết hợp xen kẽ với nhau khiến một cách tinh tế và đầy sự quyến rũ khiến cho người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng và vui tươi hơn nhất là đối với chủ nhân bữa tiệc là phụ nữ thì món quà này lại càng thích hợp hơn nữa bởi chẳng ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn và lôi cuốn của những bông hoa hồng đầy quyến rũ và xinh đẹp này được.