Tặng hoa khai trương thì chọn màu gì?      

26 Tháng Chín 2019 Ảnh hoa khai trương

Ngày khai trương là ngày rất quan trọng đối với một cửa hàng, một nhà hàng, một công ty hay với một công trình lớn. Người ta nói “đầu xuôi đuôi lọt” cũng chính với ý nghĩa mong muốn mọi việc thành công.

 Phát súng đầu tiên mở đường cho sự thành công của cửa hàng, một bước khởi đầu mới cho việc tổ chức kinh doanh các sản phẩm đến với khách hàng. Theo quan niệm của người Việt, nếu ngày khai trương thành công điều đó là báo hiệu may mắn, thành công và phát đạt. Để thỏa lòng mong ước của tất cả mọi người, chúng ta hãy chọn những lẵng hoa tươi chúc mừng. Nhưng tặng hoa khai trương thì chọn màu gì mang ý nghĩa tài lộc, may mắn gửi đến gia chủ.


dienhoa24gio.com sẽ đưa ra các gợi ý để bạn có thể chọn được những lẵng hoa khai trương đẹp gửi may mắn đến với người nhận. Hoa khai trương nên chọn màu đỏ vì màu này thể hiện sự nhiệt tình, thành công và chiến thắng. Có rất nhiều loại hoa màu đỏ được dùng trong lẵng hoa khai trương như hoa hồng đỏ, hoa hồng môn…. Ngoài màu đỏ, một màu quan trọng khác không thể thiếu trong lẵng hoa khai trương đó chính là màu vàng. Mang trong mình ý nghĩa của sự giàu có, phú quý, thành đạt, và quan trọng hơn hết là một màu yêu thích của vua chúa, tượng trưng cho đấng tối cao quyền lực và mạnh mẽ. Những sắc vàng trong lẵng hoa khai trương như hoa cúc vạn thọ, hoa lan vàng, hoa hồng vàng, hoa vũ nữ vàng, hoa hướng dương…  Màu xanh trong lẵng hoa khai trương thể hiện tuổi thanh xuân, lời hứa hẹn và quyết tâm thực hiện lời hứa khi mở cửa hàng thực hiện kinh doanh. Ngoài màu sắc chúng ta còn chọn các loài hoa mang ý nghĩa như ý, cát tường với những lời chúc may mắn nhất đến với cửa hàng luôn luôn phát triển thành công.


Ngoài màu sắc khi chọn lẵng hoa khai trương thì chúng ta cũng nên chú ý đến tính cách người nhận. Nếu với những người nhẹ nhàng, trung tuổi hay là phái nữ thì chúng ta nên chọn những loài hoa nhỏ nhắn, tươi tắn với các màu sắc không nên quá sặc sỡ. Còn nếu người nhận là một người sôi nổi, cá tính và nhất là phái mạnh bạn nên chọn những màu rực rỡ và thật mạnh mẽ.

Nên mua hoa chúc mừng khai trương ở đâu Hà Nội

Cách lựa chọn lẵng cho chúc mừng khai trương sang trọng

Tặng hoa khai trương thì chọn màu gì đã không còn khó khăn đối với bạn, còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với dienhoa24gio.com. Với đa dạng các mẫu mã, dịch vụ giao hoa nhanh chóng và đầy đủ các tiện ích khác. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotlines 028.73007.008 (Hồ Chí Minh) 024.73007.008 (Hà Nội) lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ bạn.

hoakhaitruongdep