Thông điệp và ý nghĩa của hoa mặt trời      

01 Tháng Năm 2019 Ảnh hoa khai trương

Hoa hướng dương là loại hoa đẹp khá gần gũi trong đời sống thường ngày, với sắc vàng tươi, những đóa hoa làm toát lên vẻ kiêu hãnh và uy quyền .

 

Hoa hướng dương là loại hoa đẹp khá gần gũi trong đời sống thường ngày, với sắc vàng tươi, những đóa hoa làm toát lên vẻ kiêu hãnh và uy quyền .Không chỉ dành cho con người những bông hoa đẹp, hướng dương còn là một loại thực phẩm cung cấp hạt quí giá. Với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời, những bông hoa này mang trong mình những ý nghĩa hết sức cao đẹp.Đây là biểu tượng của lòng trung thành chung thủy sâu sắc, biểu thị sự kiên định, sự ấm áp, uy quyền, tất cả những ý nghĩa đó giống như ý nghĩa biểu tượng của mặt trời, cũng vì thế nên loài hoa này còn được gọi là hoa mặt trời.


   Ngôn ngữ loài hoa mang tên “đam mê và hi vọng”-một thông điệp hết sức ý nghĩa. Ở Việt Nam mình, loài hoa này nói về những đam mê cháy bỏng, những hi vọng cao đẹp để từ đó có động lực để phấn đấu và cố gắng. Tuy nhiên, ở trên thế giới thì loài hoa này còn mang rất nhiều thông điệp khác như ở Trung Quốc là biểu tượng của sự trường thọ; hoa hướng dương còn là biểu tượng của một thế giới không có vũ khí hạt nhân,bộ quốc phòng ba nước Mỹ, Nga và Ukraine bàn về căn cứ hạt nhân cũ ở Ukraine vào tháng 4 năm 1996 và đã ra quyết định tổ chức lễ gieo hạt và trồng hoa hướng dương . Ngoài ra, loài hoa này còn là đại diện cho một tình yêu thủy chung, như những cánh hoa vàng tươi luôn hướng về ánh mặt trời thì con người ta cũng luôn dõi theo tình yêu, dõi theo người bạn đời , người mình yêu thương dù cho ở trong hoàn cảnh nào, thời gian nào, vĩnh viễn không thay lòng đổi dạ! Bởi vậy mà ta có thể bắt gặp được rất nhiều đóa hoa hướng dương được trang trí trong lễ cưới hoặc hoa cầm tay cho cô dâu với ước nguyện tình yêu hạnh phúc sẽ chan hòa như tình cảm của hoa kia với ánh mặt trời.


   Hoa hướng dương là hiện thân của sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ, phát triển tốt đẹp , chính thế nên hoa hướng dương là lựa chọn tuyệt vời khi được thiết kế để gửi đi trong ngày khai trương hay thành lập lễ kỉ niệm nhà hàng…..

Các mẫu hoa hồng trắng sinh nhật bạn gái

5 mẫu hoa cưới hoa hồng đẹp và hấp dẫn

       Sắp tới là ngày tôn vinh những bậc Doanh Nhân Việt Nam, để cổ vũ ,khen ngợi và chúc mừng họ , bạn có biết rằng 1 bó hoa tươi là lựa chọn thông minh? Và tốt hơn biết bao nếu bạn lựa chọn hoa hướng dương để trao gửi những niềm tin yêu tốt đẹp, những lời cổ vũ , lời chúc mừng và động viên tới những người bạn của chúng ta, hãy đến với Điện hoa 24h, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với chính lựa chọn của bạn bằng cả sự nhiệt huyết và lòng đam mê của chúng tôi!