Tản mạn về hoa

Hoa chúc mừng cho những cô gái yêu sự lãng mạn

Những cô nàng thích sự lãng mạn, bay bổng thì có lẽ một bó hoa hồng chính là vũ khí lợi hại. Những cô nàng này thường rất nhạy cảm, mơ mộng vì vậy bạn cần thể hiện sự quan tâm đối với cô ấy nhiều hơn.

20 Tháng Hai 2019 Tản mạn về hoa
Cắm hoa ly để bàn tưởng khó mà vô cùng dễ

Hoa ly không phải là loại hoa dễ dàng biến tấu cắm nhiều kiểu trong lọ hoa như những loại hoa khác. Vì vậy, bạn cần biết những cách cắm hoa cố định phù hợp với loại hoa này. Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

18 Tháng Hai 2019 Tản mạn về hoa
Hoa mang ý nghĩa xin lỗi khiến cho nhiều người yêu thích.

Bạn đã nói hoặc làm điều gì sai lầm với bạn bè của mình bao giờ chưa? có phải là khi đó bạn cảm thấy rất ăn năn và muốn làm lành với họ hay không? cách thức tốt nhất đối với 2 người khi lựa chọn hoa và tìm kiếm những bông hoa đẹp này là gì?

18 Tháng Hai 2019 Tản mạn về hoa
Một số sai lầm thường gặp khi chăm sóc hoa phong lan

Hoa phong lan là loại hoa nổi tiếng trong tất cả các loại hoa. Bởi loại hoa này thể hiện cho sự thanh cao, sang trọng và quyền quý. Là một loại hoa đẹp và nổi tiếng nhưng việc chăm sóc loại hoa này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn trang bị đầy đủ kiến thức.

15 Tháng Hai 2019 Tản mạn về hoa
Cửa hàng hoa tươi

Hoa là một mặt hàng rất phổ biến có mặt tại chợ cũng như cửa hàng hoa tươi. Nhưng vẫn có không ít người không biết chọn hoa như thế nào và ý nghĩa ra làm sao, đôi lúc cũng tự ra chợ hay cửa hàng mua hoa về trang trí.

31 Tháng Giêng 2019 Tản mạn về hoa
Thú chơi hoa phong lan ngày tết hiện nay

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại đồng thời thú chơi hoa phong lan ngày tết của mọi người cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc hoa lan và thưởng thức hoa lan ngày tết. Để những chậu hoa lan ngày tết nở đúng ngày,

24 Tháng Giêng 2019 Tản mạn về hoa
Nên mua hoa gì tặng mẹ trong ngày lễ vu lan

Mẹ trong trái tim mỗi người luôn là người quan trọng nhất. Ngày lễ vu lan chính là ngày để chúng ta thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Trong ngày này, có lẽ món quà thể hiện tình cảm ấm áp nhất bạn nên dành cho mẹ đó chính là một đóa hoa tươi.

20 Tháng Giêng 2019 Tản mạn về hoa