5 mẫu hoa cô dâu đẹp 2017 như một cơn sốt      

10 Tháng Chín 2018 Tản mạn về hoa

Năm 2017 vừa qua đã đánh dấu rất nhiều mẫu hoa cô dâu đẹp mắt và nó tạo nên một cơn sốt vẫn chưa hề nguội. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu về 5 mẫu hoa cô dâu đẹp 2017.

1. Mẫu hoa cô dâu đẹp từ hoa mẫu đơn và từ đinh hương

Mẫu hoa cô dâu đẹp 2017 phải kể đến bó hoa cưới kết hợp từ hoa tử đinh hương và hoa mẫu đơn. Sắc tím nhẹ nhàng của hoa tử đinh hương kết hợp với hoa mẫu đơn mang đến cho cô dâu một nét đẹp sang trọng và vô cùng thanh lịch.


2. Hoa cưới màu đỏ được kết hợp từ hoa mẫu đơn và hoa hồng

2 loại hoa không còn xa lạ khi được kết hợp với nhau đã tạo nên một bó hoa cưới đẹp vô cùng và nằm trong danh sách những mẫu hoa cô dâu đẹp 2017. Cho đến năm nay, mẫu hoa mang phong cách tự do và phóng khoáng này vẫn gây sốt bởi màu sắc hài hòa và ngọt ngào. Cô dâu cũng có thể lựa chọn cho phù dâu của mình những mẫu hoa tương tự lấy ý tưởng từ mẫu hoa cưới này.


3.       Mẫu hoa cưới màu đỏ hồng được kết hợp từ quả cherry

Hoa cầm tay cô dâu vô cùng nổi bật với sắc hồng của sự rực rỡ, hoa được kết hợp từ những bông hoa mẫu đơn vô cùng sang trọng và quý phái, xen kẽ vào đó là những bông hoa hồng anh quốc có màu hồng pastel vô cùng ngọt ngào. Thêm điểm nhấn cho bó hoa cưới này đó chính là trái cherry đỏ chín mọng nước kết hợp cùng với hoa tươi để tạo nên sự ấn tượng trong ngày trọng đại.

4.       Mẫu hoa cưới đẹp, ấn tượng theo hình thác nước

Mẫu hoa cô dâu đẹp 2017 này được lấy ý tưởng từ đám cưới của một cô dâu ngoại quốc và từ đó mẫu hoa này được rất nhiều cô dâu yêu thích và muốn sở hữu nó trong ngày trọng đại của mình. Mẫu hoa cưới theo hình thác nước này, bạn có thể thiết kế từ nhiều loại hoa khác nhau nhưng trong đó bạn có thể lựa chọn các loại hoa phổ biến như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa phong lan. Các loại hoa được kết hợp với nhau và được bó thành những bó hoa lớn theo hình thác nước chảy dài. Đây là một mẫu hoa cưới rất phù hợp cho những cô dâu nào muốn che đi khuyết điểm của vòng 2.

4 mẹo trang trí hoa cưới đẹp không thể bỏ qua

Hoa baby – vẻ đẹp bình dị trong cuộc sống

5.       Mẫu hoa cưới đẹp 2017 từ hoa mẫu đơn trắng

Bó hoa cô dâu cầm tay đẹp mắt và sang trọng này được kết hợp hoàn toàn từ hoa mẫu đơn trắng, điểm thêm vào đó là những lá bạc để tạo nên sự hài hòa và nổi bật hơn. Bó hoa cưới này tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế vì vậy mà nó đã từng gây lên một cơn sốt trong năm vừa qua.