Bạn thích những kiểu bó hoa cầu kì chứ không phải truyên thống      

01 Tháng Giêng 2018 Tản mạn về hoa

Cùng tìm hiểu những loại bó hoa khác với nhưng kiểu truyền thông chúng ta hay làm nhé, đêt đám cưới của bạn trở nên khác biệt và tinh tế hơn bao giờ hết.

  Bạn thích những kiểu bó hoa cầu kì chứ không phải truyên thống

Cùng tìm hiểu những loại bó hoa khác với nhưng kiểu truyền thông chúng ta hay làm nhé, đêt đám cưới của bạn trở nên khác biệt và tinh tế hơn bao giờ hết.

Bó hoa ‘cánh tay’, khác với các kiểu bó hoa truyên thông khác, trong cách bó hoa cưới này, người ta thường sử dụng các loại hoa và lá dáng dài để làm nên những bó hoa được đỡ trên cánh tay của cô dâu.

Tùy thuộc vào sở thích của cô dâu và chú rể chúng ta sẽ chọn những loại hoa hợp lí và hợp cả ới tông màu của đmá cưới. Kiểu bó hoa này được lấy cảm hứng từ những bó hoa mà nữ diễn viên Sarah Berhardt ở đầu thế kỷ 20 thường được tặng sau các màn biểu diễn của mình.

Khác hẳn với những bó hoa cưới kiểu truyền thống, không phải là những hình tròn không điểm đầu điểm cuối thể hiện tình cảm viên mãn, với một cách thể hiện khác, bó hoa “cánh tay” mang đến những điều lãng mạn khác, bó hoa ‘cánh tay’ như thế này mang đến một vẻ đẹp khác lạ và sang trọng, có thể nói là rất phù hợp trong những lễ cưới được tổ chức theo phong cách hiện đại.

Baby tím- kỉ niệm của em và anh

Vì vậy, gần đây khi chuẩn bị cho hôn lễ của mình, rất nhiều cô dâu có thể chọn một bó hoa ‘cánh tay’ đơn giản hay phức tạp tuỳ ý được làm từ hoa lily, hoa lan, lay-ơn, hoa hồng hay phi yến… nhưng nên lưu tâm đến yếu tố làm sao để có thể đỡ nó một cách dễ dàng chỉ với một bên cánh tay.

Cùng với bó hoa “cánh tay”, bó hoa cưới kết hợp cũng là một sự lựa chọn thật khác biệt. Chắc hẳn, khi  bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy ngạc nhiên với cách bó hoa cưới khác biệt này.

Một bó hoa hình tròn, mới đầu cứ tưởng một bông hoa khổng lồ nhưng thật ra thì không phải như vậy, khi bạn quan sát thật kĩ, bạn sẽ thấy rằng nó lại được tạo thành từ hàng trăm cánh hoa to nhỏ khác nhau. Cách bó hoa cưới này tuy đơn giản trong khâu thiết kế nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ, bạn phải suy nghĩ làm sao  trong cách làm để tạo nên nét đẹp duyên dáng và thanh lịch cho cô dâu.

Không phải là một bó hoa bình thường mà là một bó hoa đẹp và ấn tượng, nếu không ấn tượng thì bạn đã chnj người kiểu truyền thống rồi đúng không?  

Tản mạn chuyện hoa

Cùng lựa chọn những bó hoa cưới thật đẹp là những kỉ niệm đẹp trong ngày cưới của bạn và bạn cùng chụp thật nhiều ảnh cưới cho nhưng điều công phu bạn đã chuẩn bị cho một đám cưới hạnh phúc bạn nhé.

hoakhaitruongdep.com