Chọn hoa hồng xanh - Biểu tượng hạnh phúc trọn đời      

10 Tháng Mười 2017 Tản mạn về hoa

Trong cuộc đời mỗi con người ngày cưới sẽ là ngày quan trọng nhất, đó là ngày mà cô dâu cũng như chú rể chuẩn bị thật đầy đủ và kĩ càng để có những khoảnh khắc đặc biệt nhất.

Trong cuộc đời mỗi con người ngày cưới sẽ là ngày quan trọng nhất, đó là ngày mà cô dâu cũng như chú rể chuẩn bị thật đầy đủ và kĩ càng để có những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Những nốt nhạc nhảy múa mãi trong đời sống vợ chồng dù cho có xa bao nhiều về thời gian thì chắc hẳn mỗi khi nhắc lại vẫn như ngày hôm qua. Vậy để làm sao có một đám cưới cổ tích như vậy? Chọn biểu tượng nào làm điểm nhấn vào ngày trọng đại nhất này? Hoa hồng xanh – Bạn có thấy nó thật tuyệt không?

Những năm gần đây hoa hồng xanh được nhiều đôi trai tài gái sắc lựa chọn để trang trí tiệc cưới – ngày trọng đại nhất của cuộc đời con người. Mỗi khi chúng ta bắt gặp những hình ảnh ở mọi nơi như quảng cáo hay trên các trang mạng xã hội, ta nhìn thấy những bữa tiệc cưới với hàng ngàn khóm hoa hồng xanh là biểu tượng hạnh phúc nhất của buổi tiệc cưới. Những khóm hoa hồng xanh được trang trí dọc con đường, nơi cô dâu chú rể sánh bước cùng nhau đi đến sân khấu chính, nơi trang trọng nhất của bữa tiệc, cuối con đường bến bờ hạnh phúc, hoa hồng xanh được trưng bày trên mỗi bàn ăn lộng lẫy kiêu xa và tỏa hương thơm mát như chính tấm lòng của gia chủ không những thể hiện qua lời nói mà còn thể hiện qua cách thể hiện đối với khách mời đến bữa tiệc. Và đặc biệt hơn nữa, một đóa hoa hồng xanh được cô dâu chọn và mang theo trong suốt bữa tiệc, hoa hồng xanh không chỉ mang lại cảm xúc an toàn mà còn có ý nghĩa của sự phát triển và hi vọng.

Đôi uyên ương do tạo hóa se duyên sợi chỉ hồng, ban tặng hi vọng rằng tình yêu của họ không những luôn vừng bền mà còn luôn luôn phát triển, nhiều hạnh phúc hơn nữa và hi vọng rằng những điều tốt đẹp luôn đến với vợ chồng mình. Dù có gian nan, dù có sóng gió, chỉ cần chúng ta nhường nhìn, thấu hiểu và tông trọng nhau, hơn nữa anh và em sẽ lắm chặt tay nhau vượt qua “giông bão” của cuộc đời. Hoa hồng xanh thật đẹp và thật lãng mạn đúng không nào? Bạn hãy thử tưởng tượng nếu lễ cưới của mình cũng như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, không gian của tiệc cưới mang màu xanh của hoa hồng, của thiên nhiên, mỗi vị khách đến bữa tiệc như lạc vào vườn mộng cổ tích với sắc xanh hài hòa, tươi mát và ấm cúng cùng với những câu từ mỹ lệ ngọt từ tận đáy lòng. Vậy còn chờ gì nữa, tiệc cưới – tôi chọn hoa hồng xanh. Ai mà không khát khao có một tình yêu?

 

hoakhaitruongdep.com