Cô dâu tươi trẻ với bó hoa cưới dễ thương      

31 Tháng Mười 2018 Tản mạn về hoa

Bất cứ cô dâu nào cũng đều mong muốn có được một đám cưới thật hoàn hảo với không gian đầy nến thơm, hoa tươi và âm nhạc. Hoa cưới luôn là một phần không thể thiếu rực rỡ sắc màu làm cho không khí trở nên tươi vui và đầy sức sống. Với mỗi loài hoa trang tr

Mẫu hoa baby trắng

Hoa baby có nghĩa là hơi thở của trẻ thơ. Loài hoa này đẹp và mong manh giống như hơi thở con nít nhưng vẫn luôn được các cô dâu yêu thích làm bó hoa cưới dễ thương cầm tay bởi sự tinh khôi và thanh khiết của bó hoa làm nổi bật hình ảnh của cô dâu.
Mẫu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn mang trong nó ý nghĩa về sự thịnh vượng, giàu có và phồn vinh nên được sử dụng trang trí tiệc cưới với mong ước có được một cuộc sống hôn nhân sẽ sung túc và phú quý. Những đóa hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp mong manh nhưng đầy sang trọng và quý phái tạo nên sức hấp dẫn nồng nàn nhiều cảm xúc toát ra mạnh mẽ.


Mẫu hoa mao lương

Hoa mao lương là một loài hoa có vẻ đẹp rất sang và nhiều màu sắc như: đỏ, trắng, hồng, cam, vàng, tím với nhụy màu xanh thanh khiết. Mẫu hoa cưới dễ thương mao lương được ví như là tiểu mẫu đơn vì nó có hàng chục lớp cánh hoa mỏng, nở xòe như lòng bàn tay người lớn, mang ý nghĩa về sự lãng mạn, bay bổng, sự nhẹ nhàng và ấm áp trong đám cưới.
Mẫu hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là loài hoa thể hiện cho sự thấu hiểu lẫn nhau của đôi uyên ương. Những đóa hoa cẩm tú cầu có kích thước khá lớn nên chỉ khoảng vài bông là đã đủ có được bó hoa cưới dễ thương dành cho cô dâu. Cẩm tú cầu có nhiều sắc màu lạ mắt như màu tím thủy chung, màu đỏ rực rỡ, màu phớt hồng đáng yêu rất thích hợp cho sự lựa chọn.


Thông điệp và ý nghĩa của hoa mặt trời

Các mẫu hoa hồng trắng sinh nhật bạn gái


Mẫu hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp giống như tình yêu của thuở ban đầu vậy, là sự dịu dàng, quyến rũ khó cưỡng, thể hiện sự tràn đầy hi vọng và chân thành trong cuộc sống hôn nhân. Sử dụng hoa lan hồ điệp cho đám cưới tượng trưng cho sự khởi đầu một gia đình hạnh phúc.


Mẫu hoa hồng

Hoa hồng biểu tượng cho tình yêu, sự khát khao cháy bỏng, tình yêu nồng nàn và đầy mãnh liệt. Nếu muốn nổi bật, cô dâu có thể chọn hoa cưới hoa hồng xanh tạo nên sự sang trọng và tráng lệ.

hoakhaitruongdep