Hiệu quả công việc tăng cao nếu đặt các loại hoa tươi để bàn làm việc này      

16 Tháng Mười Một 2018 Tản mạn về hoa

Căng thẳng, mệt mỏi luôn là nguyên nhân khiến cho công việc của bạn bị giảm sút và tri trệ. Làm sao để cải thiện được điều này? Đây luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những loài hoa tươi để bàn

1.      Chậu cây cung điện vàng

Cây cung điện vàng là một loại cây có khả năng chịu bóng bán phần hoặc là toàn phần, phù hợp để làm cây trang trí cho nhà ở hay phòng làm việc. Loài hoa tươi để bàn này có nhu cầu nước là trung bình và ưa khí hậu mát ẩm nên không cần phải tốn nhiều công chăm sóc mà vẫn tươi tốt mỗi ngày. Theo thuyết phong thủy, cây cung điện vàng khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp điều tiết được không khí, xua tan đi những điều không may.
2.      Chậu hoa tiểu hồng môn

Cây tiểu hồng môn là một loại hoa ưa bóng râm, thích hợp để trồng nơi có ánh nắng bán phần, là loài cây thích hợp trồng trong chậu để làm chậu hoa tươi để bàn đẹp, tạo nên không gian làm việc thật thoải mái và sắc màu. Việc trang trí cây hoa tiểu hồng môn trong nhà không chỉ giúp cải thiện được không gian, cho màu xanh mát vào nhà, mà còn giúp thanh lọc không khí thêm sạch, hạn chế và hút bớt một số loại khí độc từ điều hòa cũng như là những vật dụng khác có trong không gian gây ra. Chưa hết, cây tiểu hồng môn còn đem lại may mắn, phát tài phát lộc, mang lại vẻ sang trọng và quý phái cho căn phòng.
3.      Chậu dứa cảnh nến đỏ

Cây dứa cảnh nến đỏ là một loài cây có tốc độ sinh trưởng thuộc loại trung bình, phát triển tốt nhất trong điều kiện bóng một nửa và có nhu cầu nước trung bình nên không mất nhiều công chăm sóc. Dứa cảnh nến đỏ là loài hoa tươi để bàn làm việc mang đến ý nghĩa về sự may mắn, mang đến tài lộc cho gia chủ.


Các mẫu hoa cưới để bàn đáng yêu cho ngày trọng đại

Băn khoăn chọn hoa để tặng sinh nhật vợ cũ

 


4.      Chậu hoa lan ý

Cây hoa lan ý là biểu tượng dành cho sự thuần khiết, vẻ thanh cao và sự khoáng đạt, nên khi bạn sử dụng chậu hoa tươi lan ý để bàn làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thật nhẹ nhàng và thư thái, tâm trạng thoải mái hơn và đỡ bức bối hơn trước các căng thẳng mệt mỏi của công việc.

Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được chậu hoa tươi để bàn ưng ý nhất nhé!


hoakhaitruongdep