Hoa baby tím là những kỉ niệm của em và anh      

31 Tháng Mười Hai 2017 Tản mạn về hoa

Người ta nói: “Cảnh nào cảnh chẳng đeo sầu/ Người buồn cành có vui đâu bao giờ” nhưng sao hôm nay cảnh lại tác động đến lòng người nhiều đến thế. Mưa, là buồn, buồn đến nao lòng, bồi hồi nhớ lại những ngày mưa, là những ngày mưa hạnh phúc….

 

Hoa baby tím là những kỉ niệm của em và anh

Mưa, mưa rả rich cả ngày trời. Mưa, mưa mãi.

Người ta nói: “Cảnh nào cảnh chẳng đeo sầu/ Người buồn cành có vui đâu bao giờ” nhưng sao hôm nay cảnh lại tác động đến lòng người nhiều đến thế.  Mưa, là buồn, buồn đến nao lòng, bồi hồi nhớ lại những ngày mưa, là những ngày mưa hạnh phúc….

Hoa cưới cầm tay

Anh có nhớ những ngày em nhõng nhẽo, dù mưa nhưng vẫn đòi đi lượn phố phường Hà Nội, dù mưa lớn, dù về nhà có bị cảm lạnh thì nhất định anh phài đèo em đi, dù anh có làm như thế nào anh cũng không thay đổi được quyết định của em, rồi ngày đó chúng ta có những kỉ niệm chẳng thể nào quên về hoa baby tím,  có rất nhiều màu sắc của hoa baby nhưng em chọn màu tím, chọn màu của sự thủy chung và nhẹ nhàng đằm thắm.

Những ngày đầu mới lên Hà Nội, tất cả còn lạ hoắc đối với cả anh và em, nhưng em chỉ muốn rong chơi hoài, muốn tận hưởng những ngày tháng ở Hà Nội, rồi anh phải tìm đường dẫn em đi Hồ Tây và bất cứ nơi nào em muốn.  Rồi lạc vào những con đường đầy những xe chở hoa hàng rong, em mới biết Hà Nội đẹp và bình yên thế, bình yên đến ngơ ngác với một đứa trẻ ngây ngô như em.

Anh ơi những bông hoa tím kia tên là gì vậy, anh ơi và anh ơi….! Anh biết là em thích những bông hoa tím – hoa baby tím, anh mua tặng em, ngày đầu tiên đưa em đi chơi Hà Nội, rồi cứ thế, cứ thế tự bao giờ nó chính là những khoảng khắc đẹp nhất tình yêu của chúng mình. Mỗi người chọn một loài hoa, có người chọn hoa hồng, chọn hoa hướng dương và nhiều loại hoa kiêu sa và diệu kì khác nhưng em chỉ chọn hoa baby tím, một màu tím chung thủy, mộc mạc nguyên sơ mãi dành cho.

Nó là những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc, hoa có thể giữ lâu nữa em có thể trang trí vào  khu học tập của mình để đỡ phải nhớ anh nhiều hơn, vì hoa bay tím chính là anh luôn bên cạnh em mà.

Tản mạn chuyện hoa

 Vì những kỉ niệm, và những lời hạnh phúc nhất chúng ta đã trao, hoa baby tím chính là biểu tượng tình yêu của chúng ta, và sẽ là những bông hoa cưới đẹp nhất chúc phúc trọn vẹn nhất trong ngày quan trọng nhất cả cuộc đời. Không cầu kì, không màu mè, nó giản dị, rất giản dị nhưng nó phù hợp nhất với em, có phải không anh? Anh yêu của em!

hoakhaitruongdep.com