Hoa cầm tay xinh xắn kết hợp với trái cây      

12 Tháng Chín 2018 Tản mạn về hoa

Bó hoa cưới cầm tay của cô dâu là một điều rất đặc biệt không thể nào thiếu được. Nếu như trước đây chúng chỉ được làm từ những bông hoa tươi thơm ngát đủ màu sắc thì giờ đây đã có khá nhiều cô dâu táo bạo còn kết hợp cả thêm trái cây khiến chúng trở nên r

Không bó gọn trong những bó hoa cưới đơn thuần với hoa hồng hay hoa lan truyền thống nữa mà các cô dâu của chúng ta đã ngày càng thể hiện sở thích, phong cách của mình bằng cách lựa chọn những bó hoa cưới khác lạ, độc đáo, “không đụng hàng” nhưng vẫn thể hiện được sự trang nhã và sắc màu của bó hoa ngày cưới. Một trong những cách được nhiều cô dâu ưa chuộng để làm mới bó hoa cầm tay của mình là kết hợp với trái cây tươi để tạo thành bó hoa cưới đẹp mắt.

Các loại trái cây thường được sử dụng để làm hoa cưới nhiều nhất là trái táo, dâu tây, quýt nhỏ hoặc nho bởi vì màu sắc rực rỡ, bắt mắt của chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa. Với một bó hoa cưới có kèm thêm quả tươi thì tốt nhất bạn nên chọn những loại quả nhỏ và phải nhắc người làm chú ý cố định chắc chắn trái cây để tránh chúng không bị rơi hoặc rụng khi đang di chuyển hoặc trong quá trình tổ chức  tiệc cưới.
Một số mẫu hoa cưới cầm tay kết hợp cùng với trái cây vừa lạ và vừa đẹp mắt được nhiều người ưa chuộng như:

-          Xem kẽ những bông hoa tươi thắm sẽ là những trái táo tươi để trở thành điểm nhấn đặc biệt cho bó hoa cưới đó.

-          Loại quả được nhiều người ưa thích nhất khi kết hợp hoa cưới với trái cây chính là táo đỏ. Bởi vì màu của táo đỏ rất hợp vs màu hoa dễ phối hợp đồng thời kích thước của táo đỏ không quá lớn phù hợp để sử dụng.
-          Khi bó hoa cùng với táo thì bạn có thể chọn hoa cùng màu đỏ với táo để không bị quá tách biệt với nhau. Ngoài ra, những trái táo xanh cũng là một lựa chọn của nhiều cô dâu khi kết hoa cưới. Màu xanh này của táo sẽ phù hợp với các loại lá đệm hoặc quả trang trí.


5 mẫu hoa cô dâu đẹp 2017 như một cơn sốt

Hoa cầm tay cô dâu được ưa chuộng hiện nay


-          Nho xanh hoặc nho tím cũng khiến bó hoa cầm tay của cô dâutrở nên thêm sinh động hơn.

-          Một bó hoa được coi là gần gũi với thiên nhiên sẽ gồm những loại quả xanh mát. Những loại trái cây họ sim hoặc những trái lựu tím sẽ giúp làm nổi bật bông hoa cưới trắng.

-          Dâu tây cũng là một lựa chọn đẹp mắt để dùng làm hoa cưới vì quả dâu có màu đẹp, lại có mùi thơm ngọt ngào.