Hoa cát tường – Hơn cả may mắn và hạnh phúc      

10 Tháng Mười 2017 Tản mạn về hoa

Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp tiểm ẩn thu hút đặc biệt lắm, đặc biệt như thể hoa cũng chính là những người bạn tinh thần trong cuộc sống của chúng ta, may mắn ở mọi thời điềm và mọi hoàn cảnh.

Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp tiểm ẩn thu hút đặc biệt lắm, đặc biệt như thể hoa cũng chính là những người bạn tinh thần trong cuộc sống của chúng ta, may mắn ở mọi thời điềm và mọi hoàn cảnh. Và hoa cát tường chính là một biểu tượng đẹp như vậy. ÔI! Chỉ nghe tên hoa cát tường thôi, tôi chỉ muốn sở hữu nó ngay, sở hữu để làm những điều mình thích, thể hiện tình cảm với những người mình thương yêu nhất trong cuộc đời này. Vì Cát tường không những là loài hoa đẹp nhè nhẹ, dịu dàng mang ý nghĩa cho sức khỏe, sự may mắn mà còn hơn cả thế  mang vô vàn ý nghĩa, thông điệp sâu sắc về tình yêu trong cuộc đời này.

Và cũng như những loài hoa khác, hoa cát tưởng của chúng ta ban đầu ban đầu chỉ được trồng tại khu vực miền tây nước Mỹ.  Vơi một vẻ đẹp và ý nghĩa như vậy, sự may mắn và hạnh phúc này được nhân giống và trồng khắp mọi nơi, bất cứ nơi đâu. Mỗi màu sắc khác nhau hoa cát tường mang những ấn tượng khác nhau với người bị hoa thu hút. Gồm cả may mắn và hạnh phúc, cát tường cũng là loài hoa tượng trưng cho sự vươn lên, sức sống mạnh mẽ cho dù mang dáng vẻ mỏng manh, yếu đuối nhưng chúng vẫn  tồn tại và phát triển ngay cả ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.  Trong ngôn ngữ sắc màu của hoa cát tường đỏ, vàng, tím, xanh bơ… thì chúng ta còn bị thu hút bởi sự kết hợp hài hòa đa sắc cát tường trắng viền tím, cát tường trắng viền hồngcát tường trắng viền tím, cát tường trắng viền hồng.

Sự nhẹ nhàng tinh tế mà còn đặc biệt thu hút bởi ảnh nhìn sanh chảnh hoa cát tường còn là biểu tượng loài hoa mang lại sự may mắn và những điều sâu sắc. Không có lí do gì, hoa cát tường không được được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Hơn cả sự yêu thương chúc phúc, hơn cả thông điệp may mắn, hạnh phúc hoa cát tường  mang thêm nhiều những thông điệp nồng cháy, mạnh liệt về tình yêu đôi lứa.

Chính vì vậy, hoa cát tường của chúng ta được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho mình và cho cả mọi người, thay cho lời chúc phúc, may mắn như trăm năm hòa hợp, “phúc như đông hải, thọ tỉ nam sơn” đến tới mọi người trong ngày lễ cưới, sinh nhật hay khánh thành nhà. Mang ý nghĩa là loài hoa của tình yêu, với sự mỏng manh, mềm mại thì hoa cát tường biểu trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và tinh tế trong cả cuộc đời này.  Chính vì thế, cát tường thường được những người mới yêu dành tặng cho nhau để thay cho lời yêu thương thở ban đầu. Tình yêu chúng ta lúc nào cũng như thưở ban đầu, anh nhỉ?