Hoa chúc mừng tại khách sạn marriott      

15 Tháng Sáu 2019 Tản mạn về hoa

Khách sạn marriott là một địa điểm cực kì nổi tiếng với khung cảnh sang chảnh mà ai cũng đều yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu hoa chúc mừng đến một ai đó thì đừng nên bỏ lỡ những mẫu hoa chúc mừng tại khách sạn marriott đã từng được sử dụn

1.      Mẫu hoa hướng dương

Đây là mẫu hoa chúc mừng được thiết kế theo dạng giỏ phù hợp sử dụng để đặt trên bàn rất đẹp và bắt mắt bởi sắc vàng tươi tắn của những bông hoa hướng dương. Mẫu hoa được thiết kế theo dạng hình nón ở trên nhỏ, dưới to thể hiện cho sự đi lên, tiến lên giống như là sự phát triển không ngừng để đi đến cái đích tươi sáng tuyệt vời.
2.      Mẫu hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm tú cầu

Đối với mẫu hoa chúc mừng kiểu này sẽ được thiết kế theo dạng kệ hoa một tầng gồm có những bông hoa hồng màu trắng, hoa hồng màu cam và hoa hồng vàng nằm xen lẫn với nhau và kết thúc ở hai đầu là một chùm hoa lan màu trắng và đầu còn lại là một chùm hoa lan màu vàng và chùm hoa cẩm tú cầu màu trắng trông cực kì bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

3.      Mẫu hoa lan, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng

Đây cũng là một mẫu hoa thiết kế theo dạng giỏ dùng để đặt trên bàn trang trí trông rất là thu hút và ấn tượng với những cành hoa lan hồ điệp màu trắng và màu vàng kết hợp với hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu trắng và hoa hồng màu đỏ thể hiện cho lời chúc mừng hạnh phúc được trọn vẹn, luôn luôn phát triển và cả sự chân thành là cốt lõi cho mọi sự thành công.

4.      Mẫu hoa lan hồ điệp và hoa hồng

Đây là một mẫu hoa chúc mừng tại marriott khá là đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế và bắt mắt khiến người khác bị thu hút nhiều. Mẫu hoa gồm có sự góp mặt của hoa hồng màu vàng và hoa lan hồ điệp màu trắng, sự kết hợp của hai sắc hoa này đã tạo nên được một mẫu hoa hài hòa có đậm có nhạt rất hài hòa khiến người khác bị cuốn hút.

Cách cắm hoa hồng ấn tượng, nhẹ nhàng và tinh tế

Hiểu rõ về hoa tươi trước khi tặng hoa cho người khác

5.      Mẫu hoa đồng tiền và hoa cẩm tú cầu

Đây cũng là một mẫu hoa chúc mừng khá là đơn giản với sự kết hợp của hoa đồng tiền đỏ và đồng tiền hồng với chùm hoa cẩm tú cầu màu trắng tinh khôi và kiểu dáng hình tròn thể hiện sự tròn trị và hoàn hảo nên rất được nhiều người yêu thích.

hoakhaitruongdep