Hoa cưới cầm tay cùng với phụ kiện không thể bỏ qua      

31 Tháng Mười Hai 2017 Tản mạn về hoa

Ngoài kiểu hoa cầm tay phổ biến thông thường chúng ta biết, các cô dâu luôn mong muốn tìm được một bó hoa cưới độc đáo hơn, thêm ấn tượng trong ngày trọng đại của mình. Hoa cưới cầm tay khác lạ, đẹp sang trọng và tinh tế, chúng ta cùng tìm hiểu về loại ho

 

Hoa cưới cầm tay cùng với phụ kiện không thể bỏ qua

Ngoài kiểu hoa cầm tay phổ biến thông thường chúng ta biết, các cô dâu luôn mong muốn tìm được một bó hoa cưới độc đáo hơn, thêm ấn tượng trong ngày trọng đại của mình. Hoa cưới  cầm tay khác lạ, đẹp sang trọng và tinh tế, chúng ta cùng tìm hiểu về loại hoa cưới đọc đáo và khác lạ so với những bó hoa cưới cầm tay nhé

Trước tiên là hoa cưới được đính thêm hạt cườm và pha lê. Vẫn là những bông hoa phổ biến, được bạn lựa chọn những màu sắc phù hợp với váy cưới, và tuyệt vời hơn khi được kết thêm các dây pha lê, ngọc trai hay hạt cườm, bó hoa cưới sẽ trở nên thật đặc biệt.

Lan trắng- lựa chọn tuyệt vời cho không gian

Con gái ai mà không thích những phụ kiện nhẹ nhàng đi kèm, hơn nữa lại là một bó hoa cưới đẹp lỗng lẫy trong ngày trọng đại của mình. Cách trang trí hoa cưới lạ không nhưng sang trọng mà con rất tinh tế. Hoa cưới đính cườm cũng là một sự lựa chọn đẹp, bời khi ánh đèn cười lung linh, hạt cườm sẽ đẹp và rực rỡ hơn bao giờ hết. Lúc này bóa hoa cưới của bạn thêm phần rực rỡ, nhưng viên ngọc nhỏ tô điểm đóa hoa cưới.

Vẻ sang trọng của lan hồ điệp

Cùng với những điều nhỏ như đính hạt cườm, pha lê chúng ta cũng có thể kết hợp với lông vũ. Hoa cưới kết cùng lông vũ, những bó hoa khi được kết với lông vũ sẽ tạo cảm giác mềm mại, dịu dàng cho cô dâu. Hơn bao giờ hết, nhưng cô dâu tính cách nhẹ nhàng hay lãng mạn rất thích vẻ đẹp nên thơ này. Ở Việt Nam, hoa cưới bó cùng lông chim công hay lông vũ nhân tạo đã xuất hiện từ vài năm trở lại đây và luôn là lựa chọn yêu thích của những cô dâu, cũng với lông vũ, hoa cưới mang một màu sắc dịu nhẹ, êm đềm lạ lùng.

Tản mạn chuyện hoa

Hơn nữa, bạn cũng có thể kế hợp hoa cưới cũng với những phụ kiện khác như lá xanh.  Ngoài những bông hoa rực rỡ bạn có thể kết hợp những phụ kiện khác như cỏ dại sẽ làm mềm mại bó hoa cưới của bạn hơn, lại còn hợp với không gian thiên nhiên. Cùng lựa chọn những phụ kiện nhỏ để làm hoa cưới của bạn thêm rực rỡ nhé.

hoakhaitruongdep.com