Hoa sinh nhật ông xã      

10 Tháng Bảy 2019 Tản mạn về hoa

Vào ngày sinh nhật ông xã bạn đã chuẩn bị đầy đủ nào quà, nào bánh rồi cả bữa tối lãng mạn nữa nhưng vẫn chưa đủ đâu nhé. Một món quà vô cùng đặc biệt khác bạn cần chuẩn bị thêm đó là hoa sinh nhật.

    Vào ngày sinh nhật ông xã bạn đã chuẩn bị đầy đủ nào quà, nào bánh rồi cả bữa tối lãng mạn nữa nhưng vẫn chưa đủ đâu nhé. Một món quà vô cùng đặc biệt khác bạn cần chuẩn bị thêm đó là hoa sinh nhật. Vậy hoa sinh nhật chồng thì nên chọn loại nào cho phù hợp thì cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau nào.

 

1.      Hoa hướng dương

 

 

Hướng dương là loài hoa gây ấn tượng với người khác bởi đặc tính trung thành và kiên cường của nó khi chỉ mãi hướng về phía mặt trời. Những đóa hoa hướng dương màu vàng tươi, bông lớn, nhị vàng trông rất hút mắt và thú vị. Đây sẽ là món quà sinh nhật ông xã thể hiện cho lời chúc ông xã luôn gặp nhiều niềm vui và thành công rực rỡ trong công việc, sớm đạt được ước mơ của mình.

 

2.      Hoa thiên điểu

 

Hoa thiên điểu được biết đến với hình dạng bề ngoài như một chú chim đang dang rộng cánh bay lượn trên bầu trời tự do, vô tư và tự tại, không buồn phiền, do dự. Loài hoa này có sắc cam khá là ấn tượng, rất bắt mắt. Với bó hoa sinh nhật ông xã là hoa thiên điểu sẽ giúp bạn gửi đến chồng yêu lời chúc mừng luôn hạnh phúc và tự tin theo đuổi đam mê, chinh phục được ước mơ.

 

3.      Hoa đồng tiền

 

 

Đồng tiền là một loài hoa có vẻ ngoài rất xinh đẹp và bắt mắt với sắc màu sặc sỡ. Đóa hoa đồng tiền có nhiều cánh như hoa cúc nhưng có cánh hoa mỏng manh hơn, mềm mịn hơn và thân hoa không được cứng cáp như hoa cúc. Tặng sinh nhật ông xã bó hoa đồng tiền như lời chúc mừng về may mắn luôn ở bên và tiền tài ngày càng thịnh vượng hơn nữa, công việc luôn suôn sẻ, thành công rực rỡ.

 

4.      Hoa lan quân tử

 

Lan quân tử là một loại trong rất nhiều loài lan nói về tính cách và khí chất của một người đàn ông giỏi giang và mẫu mực. Với bó hoa sinh nhật ông xã là hoa lan quân tử chắc hẳn sẽ là món quà thú vị bạn dành cho chàng trong ngày đặc biệt ấy với ý nghĩa thay cho lời chúc ông xã mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc, là một người đàn ông ga lăng và luôn biết yêu thương bảo vệ gia đình.

 

5.      Hoa hồng xanh

 

 

Hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau vì vậy nếu bạn thích gửi tặng sinh nhật ông xã là hoa hồng thì có thể tham khảo thêm về loại hoa hồng xanh. Đây là món quà thể hiện cho tính bí ẩn và quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành.