Hoa tươi - Vẻ đẹp lung linh của hoa lan      

09 Tháng Mười 2017 Tản mạn về hoa

Thế nào là hạnh phúc? Là có nhiều tiền? Là được sống an nhàn hưởng thụ? Có một người để dựa vào, nâng niu và bảo vệ? Hay đơn giản chỉ cần một công việc để cống hiến hết mình cho nó? Hoặc chỉ là có những chùm hoa thật nhẹ nhàng tại bàn làm việc, để nâng niu

Có rất nhiều loài hoa, mỗi loài hoa mỗi vẻ, loài hoa thì thu hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên, có loài hoa thì lại thu hút bởi mùi hương đầy quyến rũ mê hoặc lòng người, có những loài hoa nhẹ nhàng nhưng đầy bí ẩn khiến ta không thể nào không tìm hiểu. Hoa Lan – chính là loài hoa nhẹ nhàng và đầy bí ẩn. Ngay từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy hoa Lan, tôi đã không thể nào cưỡng nổi vẻ đẹp này chỉ muốn mang ngay về nơi làm việc và giữ riêng vẻ đẹp ấy cho mình ngắm, cho sự ích kỉ tham lam với vẻ đẹp tiềm ẩn ấy. Hoa Lan đẹp còn phải do người ghép, người trồng nó, phải chăng nó đẹp như vậy chính là tấm lòng của người hết lòng vun trồng chăm sóc, phải thật tỉ mỉ, cẩn thận mới có được những khóm hoa Lan đẹp tới nao lòng như vậy. Hoa Lan đẹp là do chính bản thân mình hay là do người trồng hết lòng yêu thương chăm sóc. Và một sắc riêng của hoa Lan đối với những loài hoa khác, nghe tên thì rõ là kêu “Hoa Lan” nhưng HOA LAN KHÔNG CÓ MÙI và hoa Lan mang một vẻ đẹp cực kì sang chảnh. Những cánh hoa mịn như nhung chỉ cần sờ vào thôi là bàn tay nhỏ bé của chúng ta không muốn rời. Thêm nữa, màu của hoa Lan nhẹ nhẹ dịu dàng mang lại một cảm giác thật thoải mái, chỉ chỉ cần nhìn thôi bạn sẽ thấy thư giãn và làm việc thật hiệu quả.

Nếu một ngày, bạn được tặng một chùm hoa Lan thì đó chính là lời nhắn tâm tình của người trao cho bạn. Đó chính là sự quan tâm chăm sóc nhẹ nhàng, đằm thắm, ân cần, tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Đó là sự yêu thương vô bờ bến với mong muốn rằng bạn luôn đẹp, luôn rực rỡ, cá tính và đầy sắc màu. Bạn đã và đang hạnh phúc vì có hoa Lan bên cạnh đó, vì đó là một điều hạnh phúc. Hoa Lan đẹp riêng biệt, đẹp bởi vì không có mùi.

 

http://hoakhaitruongdep.com