Nên tặng hoa gì cho mẹ, vợ, bạn gái nhân dịp lễ 8-3      

16 Tháng Bảy 2019 Tản mạn về hoa

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng đều yêu thích hoa tươi, giống như việc nhận được sự quan tâm từ một ai đó. Bởi hoa tươi chính là món quà tinh thần giúp họ vui vẻ hơn, tươi trẻ hơn rất nhiều.

 

Ngày phụ nữ Việt Nam 8-3, chính là dịp nam giới dành tặng những đóa hoa tươi thắm gửi đến mẹ, vợ, bạn gái , cô bạn thân để thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến họ. Đồng thời, đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự tinh tế của mình qua những món quà.

Hoa dành tặng mẹ

Loại hoa phù hợp dành tặng mẹ nhân dịp 8-3 chính là những đóa hoa cẩm chướng, hoa lan. Mẹ chính là người quan trọng nhất trong lòng của mỗi người. Hoa lan hay hoa cẩm chướng cũng đều thể hiện được sự trân trọng, sự biết ơn, yêu thương và lời chúc sức khỏe đến cho người mẹ kính yêu.

Hoa dành tặng vợ hoặc bạn gái

Hoa tặng vợ hay tặng bạn gái chắc chắn không thể thiếu được loài hoa hồng rực rỡ. Bởi hoa hồng thể hiện cho tình yêu, sự lãng mạn, nồng cháy. Dành tặng một bó hoa hồng cho người bạn yêu thương, luôn luôn bên cạnh chính là cách để bạn thể hiện hết tình cảm, sự chân thành của mình.

Hoa dành tặng cô giáo

Những người học sinh, sinh viên thường không thể quên dành tặng những bó hoa tươi thắm cho người cô đứng trên bục giảng hằng ngày giảng bài cho mình vào dịp 8-3. Đây chính là dịp bạn thể hiện sự kính yêu, tôn trọng kèm theo những lời chúc tốt đẹp bằng những lẵng hoa được kết hợp từ các loại hoa như hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa hồng, hoa lan.

Hoa dành tặng cô bạn thân

Đối với cô bạn thân thường xuyên tâm sự, vui đùa bạn có thể dành tặng cô ấy một bó hoa cúc dại hoặc một bó hoa hồng màu cam để thể hiện tình bạn gắn bó giữa hai người.

Hoa tặng người bạn cùng lớp hoặc tặng đồng nghiệp

Đối với những cô bạn cùng lớp hoặc những người đồng nghiệp, bạn có thể dành tặng cho cô ấy một bó hoa hồng màu vàng cam, một lẵng hoa ly, một bó hoa cẩm chướng hoặc một bó hoa ly để thể hiện tình bạn gắn bó giữa hai người. Đồng thời, đừng quên gửi tặng kèm theo một tấm thiệp có những lời chúc tốt đẹp để gửi tặng đến người ấy.

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn một shop hoa tươi uy tín để có được những mẫu hoa tươi đẹp nhất. Bởi trong ngày lễ tình trạng hoa tươi rất lẫn lộn, bạn cần chú ý lựa chọn thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.