Những giỏ hoa màu nhẹ nhàng      

10 Tháng Bảy 2019 Tản mạn về hoa

Dưới đây là những giỏ hoa chiếm trọn trái tim nàng khi bạn lựa chọn tặng nàng vào dịp đặc biệt. Đặc biệt là khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với một người nào đó, hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

  

1. Bó hoa màu hồng tím

Khi nhắc đến tone màu hồng tím có lẽ nhiều bạn nghĩ rằng tone màu này có chút đượm buồn nhưng khi bạn bạn kết hợp với những màu sắc khác bạn sẽ thấy bó hoa trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Bạn có biết rằng, màu hồng tím là màu sắc dễ phối với hay nói cách khác là hợp với những màu sắc như màu vàng, màu xanh lá, màu xanh dương, màu trắng hoặc màu xám. Màu hồng tím là màu của sự huyền bí nhưng vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng. Hơn nữa,màu tím còn thể hiện lên sự lãng mạn và sự thủy chung trong tình yêu lứa đôi.

Đối với một màu sắc vô cùng ý nghĩa như màu hồng tím thì những người thợ hoa tại điện hoa đã sáng tạo ra những mẫu hoa gửi đến thông điệp chủ đạo như tình yêu ngọt ngào và tình yêu thủy chung để bạn có thể dành tặng cho người đặc biệt vào những dịp đặc biệt.

Những bó hoa, giỏ hoa thể hiện lên sự ngọt ngào mà bất kể người con gái nào khi nhận được cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc, đặc biệt là khi bó hoa được kết hợp với hoa cẩm tú cầu màu trắng sẽ giúp bạn trao đi tình cảm sâu sắc đến với người nhận.

Hoa tình yêu thủy chung sẽ khiến cho các nàng cảm thấy mê mẩn bởi thiết kế của mẫu hoa này giống như một chiếc túi xách vô cùng xinh xắn và mới lạ. Đây chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt và hấp dẫn trong số những lựa chọn đặc biệt bạn muốn dành tặng bạn gái hay những người đặc biệt.

2. Hoa hồng tone xanh

Màu hồng của hoa hồng sẽ trở nên cuốn hút mọi người hơn khi được kết hợp với màu xanh dương vô cùng dịu dàng, đồng thời tạo nên cảm giác mới mẻ và vô cùng tình tế cho mẫu hoa. Có lẽ vì vậy mà điện hoa đã đặc biệt thiết kế nên những mẫu hoa xinh xắn với sắc xanh dịu dàng và sự kết hợp vô cùng tinh tế của hoa cẩm tú cầu màu xanh dương, hòa quyện thêm với hoa cát tường nữa sẽ thật sự đặc biệt.

3. Hoa hồng vàng

Mẫu hoa từ hoa hồng vàng chính là sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ mang đến cho người nhận cảm giác hạnh phúc và mới mẻ. Sự hòa quyện vô cùng tinh tế này chắc chắn sẽ rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

 Hoakhaitruongdep