Trang trí hoa vào nhà - Thêm nhiều niềm vui      

24 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa

Hoa tươi giống như một nguồn năng lực mang đến cho ngôi nhà của chúng ta thêm vẻ đẹp và cho con người nhiều sức sống. Cho dù là loại hoa nào đi chăng nữa, nó cũng đều mang đến một ý nghĩa nhất định.

 

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc đầy áp lực thì một đóa hoa tươi hay một bình hoa sẽ chính là vị cứu tinh của bạn, giúp bạn có thêm nguồn năng lượng khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy người ta vẫn thường nói rằng hoa tươi chính là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý nho nhỏ khi bạn mua hoa và trang trí hoa tươi đầy sáng tạo tại không gian sống của mình.

Hãy là người mua hoa thông minh

Nếu bạn là một người yêu thích hoa tươi, chắc hẳn bạn sẽ là người  biết cách lựa chọn những bông hoa tươi đẹp nhất cho mình. Nhưng nếu bạn chưa biết cách lựa chọn hoa tươi thì trước tiên bạn cần phải tìm được một shop hoa tươi uy tín để đảm bảo họ sẽ gửi đến bạn những mẫu hoa ưng ý nhất. Ngoài ra, khi lựa chọn hoa tươi bạn cần phải biết ưu nhược điểm của các loại hoa đó để lựa chọn ra những bông hoa đẹp nhất. Ví dụ như đối với hoa hồng, bạn cần lựa chọn những bông hoa có cánh cứng cáp, hoa mới e ấp chưa bung nở ra hết và cành lá hoa không có dấu hiệu bị hỏng, héo...

Tạo nguồn cảm hứng trang trí hoa trong không gian sống

Đầu tiên sẽ là cách trang trí hoa đơn giản

Nếu như bạn là một người thích sự đơn giản trong cuộc sống thì bạn chỉ cần lựa chọn những bông hoa mà mình yêu thích rồi cắm vào chiếc bình thủy tinh có họa tiết đơn giản đã đủ làm cho không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn.

Hoa tươi chào ngày mới

Bạn hãy đặt bình hoa hay những bông hoa mà bạn yêu thích ở nơi mà bạn có thể nhìn thấy đầu tiên khi bạn thức giấc. Ví dụ như đặt hoa trong phòng ngủ hoặc đặt trên bàn trang điểm, cửa sổ... Chúng sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống và vui vẻ hơn.

Một bình hoa đơn giản trong nhà tắm hoặc trong phòng thay đồ cũng là một ý tưởng hay. Vậy tại sao bạn không bắt đầu thử cách này để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng để bắt đầu với công việc.

Sắp xếp hoa tươi bên cạnh đồ trang trí

Hoa tươi thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên nhất của chúng khi chúng được kết hợp với những đồ vật khác trong không gian sống. Bạn có thể đặt chúng bên cạnh một bức tranh, một đồ vật trang trí nào đó mà bạn cảm thấy chúng hài hòa với nhau.