Yêu - Tôi chọn hoa hồng đỏ      

10 Tháng Mười 2017 Tản mạn về hoa

Hỏi thế gian yêu là gì mà làm trái tim ta xao xuyến, thổn thức và đập không ngừng. Yêu có phải là hờn, giận, là quan tâm lo lắng vô điều kiện? Và phải làm thế nào để thể hiện tình yêu đó đây? Bạn không cần phải quá lo lắng, có hoa hồng đỏ rồi. Hoa hồng đỏ

 Hỏi thế gian yêu là gì mà làm trái tim ta xao xuyến, thổn thức và đập không ngừng. Yêu có phải là hờn, giận, là quan tâm lo lắng vô điều kiện? Và phải làm thế nào để thể hiện tình yêu đó đây? Bạn không cần phải quá lo lắng, có hoa hồng đỏ rồi. Hoa hồng đỏ biểu tượng bất tử, ngọt ngào của tình yêu mà tạo hóa trao tặng. Màu sắc của hoa là thông điệp không lời của người gửi tới người nhận, không những thế hoa hồng đỏ có mùi hương quyến rũ và tinh tế cùng với những cánh hoa được sắp xếp một cách đẹp mắt.

Bạn thường làm, một ngày như những ngày khác bạn mua một bó hoa tặng “mặt trời” của bạn tăng thêm sự ngọt ngào, hạnh phúc ở mọi thời điểm, mọi thời gian. Điều hạnh phúc nhất trong tuổi thanh xuân của bạn thường gắn với hoa hồng đỏ, hoa hồng đỏ hiện hữu ở mọi nơi. Bất chợt chỉ cần một thoáng trở mùa, một bản nhạc xưa hay một cơn mưa khiến bạn nhớ lại một bông hoa hồng đỏ -những khoảnh khắc ngọt ngào nhất bạn đã có. Bạn chỉ muốn dừng lại tất cả, trở về bên người mình thương, để trao tặng tiếp những “bông hồng đỏ” – ngọt ngào, bình dị.

Chúng ta định nghĩa tình yêu là gì? Có phải chăng chỉ là tình yêu trai gái, tình yêu lứa đôi hạnh phúc hay còn những câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn nào khác luôn hiện hữu trong cuộc sống của bạn mà không phải tình yêu của những cặp trai gái không? Yêu cuộc sống từ những điều bình dị nhất, hành động nhỏ nhưng mang một ý nghĩa tinh thần lớn lao trong đời sống hàng ngày. Cùng với việc tặng hoa bạn gái, lúc đó bạn cũng mang thêm một bó hoa hồng đỏ về tặng mẹ. Mẹ khóc và mẹ nói với bạn “mẹ hạnh phúc”.  Tình yêu nhân đôi, còn gì hạnh phúc hơn khi tất cả những điều tuyệt vời nhất luôn luôn xuất hiện xung quanh cuộc sống của chính bạn, người quan tâm lo lắng cho bạn vô điều, người mang nặng sinh thành và yêu thương bạn bất kì khi nào, mọi thời điểm. Hoa hồng đỏ – biểu tượng tình yêu đẹp để tặng mẹ đúng không? Chúng ta luôn luôn đòi hỏi cuộc sống ngọt ngào, ấm áp từ những thứ cao xa nhất mà nhiều khi không nghĩ rằng chỉ một sự thể hiện nhẹ nhàng tinh tế luôn tròn đầy hạnh phúc với mẹ. Hoa hồng đỏ – biểu tượng không lời cám ơn mẹ.

 

hoakhaitruongdep.com