Ảnh hoa khai trương

Cách lựa chọn hoa tươi trong các sự kiện quan trọng

Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các buổi sự kiện quan trọng để tạo thêm sự long trọng cho buổi tiệc. Tuy nhiên, lựa chọn hoa tươi sử dụng trong các buổi tiệc không phải là điều đơn giản.

03 Tháng Mười 2019 Ảnh hoa khai trương
Lẵng hoa hồng vàng mang ý nghĩa gì?

Nhắc đến loài hoa hồng, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bông hoa hồng đỏ, một loại hoa đặc trưng cho tình yêu lãng mạn và đầy đậm sâu hay là hoa hồng trắng biểu trưng cho sự duyên dáng, sự ngây thơ và cảm thông. Vậy hoa hồng vàng thì sao? Đã bao giờ bạn tự

03 Tháng Mười 2019 Ảnh hoa khai trương
Tặng hoa khai trương thì chọn màu gì?

Ngày khai trương là ngày rất quan trọng đối với một cửa hàng, một nhà hàng, một công ty hay với một công trình lớn. Người ta nói “đầu xuôi đuôi lọt” cũng chính với ý nghĩa mong muốn mọi việc thành công.

26 Tháng Chín 2019 Ảnh hoa khai trương
Ý nghĩa và công dụng của hoa sen

Hoa sen là loài hoa tao nhã, bình dị và thanh thuần lại mang trong mình phong thái tôn nghiêm, tươi tắn. Được mệnh danh là biểu tượng cho con người Việt Nam, dù mọc dưới bùn lầy nhưng những bông sen vẫn đua nhau nở đem lại vè đẹp tinh khiết, thanh thuần.

18 Tháng Tám 2019 Ảnh hoa khai trương
Bạn đã biết cách lựa chọn hoa chúc mừng khai trương theo phong thủy chưa?

Chọn hoa chúc mừng khai trương không đơn giản là lựa chọn loại hoa nào cho đẹp, tinh tế và sang trọng mà quan trọng bạn cần biết được ý nghĩa của loại hoa đó. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn loại hoa phù hợp với buổi lễ khai trương để buổi lễ được thành công

13 Tháng Sáu 2019 Ảnh hoa khai trương
Mẫu hoa khai trương sang trọng giá trên 3 triệu đồng

Đối với sự kiện khai trương một cửa hàng hay một công ty, dù lớn hay nhỏ thì vẫn kèm với đó là những lời chúc mừng chân thành và lẵng hoa khai trương sang trọng để gửi tặng đến cho chủ như thay cho tấm lòng mà bạn muốn gửi gắm chân thành ở nơi đó.

15 Tháng Năm 2019 Ảnh hoa khai trương
Thông điệp và ý nghĩa của hoa mặt trời

Hoa hướng dương là loại hoa đẹp khá gần gũi trong đời sống thường ngày, với sắc vàng tươi, những đóa hoa làm toát lên vẻ kiêu hãnh và uy quyền .

01 Tháng Năm 2019 Ảnh hoa khai trương