Cách cắm hoa khai trương để bàn      

05 Tháng Giêng 2019 Ảnh hoa khai trương

Ngày khai trương là một ngày đặc biệt, nó không chỉ là dấu mốc cho sự ra đời của công ty, cửa hàng mà còn là một bước ngoặt quan trọng để đưa công ty, cửa hàng bước vào thị trường kinh doanh.

 

Ngày khai trương là một ngày đặc biệt, nó không chỉ là dấu mốc cho sự ra đời của công ty, cửa hàng mà còn là một bước ngoặt quan trọng để đưa công ty, cửa hàng bước vào thị trường kinh doanh. Vì thế, ngoài những lễ nghi, cách bố trí không gian thì sự xuất hiện của hoa chúc mừng khai trương luôn được nhiều người chú trọng.

Mỗi khi khai trương cửa hàng hay công ty, người ta hay dùng những lẵng hoa tặng cho nhau để bày tỏ sự chúc mừng với hi vọng sẽ đạt được sự hanh thông trong công việc, cầu tài lộc, phúc thọ. Hôm nay, dienhoa24gio.com xin chia sẽ với quý bạn đọc cách cắm hoa khai trương để bàn đơn giản nhất để quý bạn đọc có thể tự thực hiện điều này.

Cách cắm lẵng hoa khai trương để bàn

Tùy theo mục đích khai trương

Đó cũng chính là lý do những bông hoa đầy đủ sắc màu là một phần không thể thiếu trong ngày lễ “khai trương”. Càng tuyệt vời hơn nếu bạn có thể học được cách cắm hoa khai trương để bàn như vậy sẽ càng ý nghĩa hơn. Hoặc bạn có đang là một trong những đối tượng sau:

- Bạn đang có ý định mở chi nhánh công ty mới, mở nhà hàng, tiệm net, cửa hàng?

- Có bạn bè đang chuẩn bị khai trương một quán ăn, nhà hàng, tiệm cà phê…?

- Thậm chí bạn có thể là người thân của họ?

Hay bạn đang nung nấu ý định mở cho mình một tiệm hoa đầy sắc màu, chuyên kinh doanh các loại hoa chúc mừng thì học cách cắm hoa khai trương để bàn là việc không thể bỏ qua được nhỉ?

Xác định loài hoa để có cách cắm hoa khai trương phù hợp

Công việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là xác định loài hoa dùng để cắm trong ngày khai trương, thông thường người ta sẽ chọn hoa: lan hồ điệp, lan Dendro, lan vũ nữ, hoa hướng dương, hoa ly, hoa cúc… Tránh chọn nhầm những loại hoa khác vì có thể mang ý nghĩa khác.

Tản mạn chuyện hoa

 

Những loại hoa không nên cắm trên bàn thờ

Thường thì khai trương người ta hay chọn hoa hướng dương nhằm ý nghĩa mong luôn luôn hướng đến những điều tốt đẹp, hướng đến sự thuận lợi, hanh thông  trong công việc.

Còn hoa lan vũ nữ là loài hoa tiêu biểu đại diện cho sự sang trọng, quý phái, đại diện cho tiền tài, các lộc. Đây là những loại hoa dùng để cắm hoa khai trương để bàn đẹp nhất.

Cách cắm lẵng hoa khai trương để bàn như thế nào?

Sau khi đã chọn xong loại hoa để cắm trong dịp khai trương, quý bạn đọc thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cho xốp vào chậu hoa hoặc giỏ hoa và cố định xốp lại bằng đây, hoặc bằng keo.

Bước 2: Chuẩn bị lá cọ và một số cành hoa phụ. Cắt tỉa lá, sau đó cắm lá lên trước ở viền ngoài chậu.

Bước 3: Cắm các loại hoa đã chọn lên chậu xốp theo ý mình. Lưu ý: Các loài hoa phải đi chung với nhau, nên cắm đối xứng hoặc là loại này ở trong loại kia vòng ở ngoài, tránh cắm lộn xộn, xen kẽ vào nhau trong rất xấu.

Bước 4: Cắm thêm những cành phụ vào, và tỉa cành, tỉa lá lại 1 lần nữa sao cho thật đẹp mắt.

Bước 5: Trang trí lại chậu hoa, có thể là dán giấy, dán vải chữ chúc mừng. Thế là bạn đã có một lẵng hoa thật đẹp.

Lợi ích của việc biết cách cắm hoa khai trương để bàn

Dù bạn là ai đang có ý định gì thì bài viết này cũng rất có ích với bạn. Bằng cách nhờ vào những bông hoa xinh đẹp nhân ngày khai trương bạn có thể:

Có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người

Nếu bạn đem đến cho họ một lẵng hoa đẹp nhân ngày khai trương tự bạn cắm thì tiếc gì mà họ không để bạn vào danh sách những người bạn đáng yêu nhỉ? Vậy có phải là bạn đã có một mối quan hệ tốt đẹp không nào?

Chứng tỏ tài năng của mình

Một lẵng hoa khai trương đẹp chỉ có thể được tạo ra bởi bàn tay có khiếu nghệ thuật cao, và nếu bạn học được cách cắm hoa khai trương để bàn thì còn gì bằng. Chắc chắn bạn sẽ được khen đáo khen để với thành tích của mình.

Tạo được uy tín

Nếu bạn có dự định mở cửa hàng hoa thì việc học được cách cắm hoa khai trương để bàn là chuyện thiết yếu. Nếu một lần bạn giao hoa không đẹp không lí do gì hoa của bạn được đặt lại lần tiếp theo và dần dần bạn sẽ bị mất doanh thu. Chắc chắn một điều là học được cách cắm lẵng hoa khai trương là điều rất quan trọng đối với bạn.

Những lợi ích trên chỉ là một số ít trong hàng nghìn lí do bạn nên học cách cắm hoa khai trương. Thật tuyệt vời phải không nào?

Nhưng nếu trong trường hợp xấu bạn là người không khéo tay, tệ hơn là không có khiếu thẩm mĩ hoặc đơn giản là bạn lười học cách cắm hoa khai trương để bàn hoặc không có thời gian thì giải pháp nào cho bạn?

Tất nhiên bạn không thể tới dự lễ khai trương của bạn mình bằng tay không chứ? Khi đó hãy đến với Dienhoa24gio.com chúng tôi, chúng tôi cam kết phục vụ bạn tận tình hết sức mình, đem đến cho bạn những lẵng hoa, kệ hoa khai trương tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp ưng ý nhất.

Hoakhaitruongdep