Cách lựa chọn hoa tươi trong các sự kiện quan trọng      

03 Tháng Mười 2019 Ảnh hoa khai trương

Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các buổi sự kiện quan trọng để tạo thêm sự long trọng cho buổi tiệc. Tuy nhiên, lựa chọn hoa tươi sử dụng trong các buổi tiệc không phải là điều đơn giản.

 

Hoa tươi trong sự kiện nên sử dụng loại hoa nào?

Có rất nhiều loại hoa phù hợp được sử dụng trong các buổi tiệc quan trọng. Tuy nhiên, bạn còn tùy vào tính chất của buổi tiệc đó như đám cưới, tiệc sinh nhật, đám hỏi, đám tang, hội nghị...

Hoa tươi sử dụng tại hội nghị

Hội nghị là nơi trang trọng, lịch sự nên thường được sử dụng những lẵng hoa lớn đặt ở cổng đón khách hoặc trên sân khấu phát biểu. Ngoài việc sử dụng những lẵng hoa lớn thì trên bục phát biểu cũng cần được sử dụng những lẵng hoa nhỏ để tăng thêm phần trang trọng cho buổi lễ.

Trong các buổi hội nghị, bạn nên lựa chọn những loại hoa có nhiều màu sắc rực rỡ được phối hợp hài hòa với nhau để trong những buổi hội nghị được tổ chức trong nhiều giờ đồng hồ, người tham gia sẽ không cảm thấy bị nhàm chán.

Hoa tươi sử dụng trong ngày cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi cặp đôi và hoa tươi trong ngày cưới không chỉ được sử dụng để tạo không gian lung linh, lãng mạn mà còn mang những ý nghĩa nhất định mà cặp đôi muốn thể hiện.

Hoa tươi sử dụng trong ngày cưới phải là những loại hoa đẹp, có màu sắc tươi tắn, tỏa mùi hương ngọt ngào. Có lẽ trong bất kỳ đám cưới nào chúng ta cũng đều nhìn thấy hình ảnh của những bông hoa hồng rực rỡ, ngoài ra còn có những loại hoa như hoa tulip, hoa cát tường, hoa lan... bởi đây đều là những loại hoa phù hợp với không khí đám cưới. Hoa cưới gồm hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa cưới trang trí, hoa bàn ăn, cổng hoa cưới, hoa xe cưới... tất cả đều phải sử dụng những loại hoa có màu sắc hài hòa với nhau. Chú ý hoa đặt trên bàn ăn chỉ nên sử dụng hoa có kích thước bé để không chiếm mất quá nhiều diện tích.

Hoa tươi sử dụng trong đám tang

Hoa tươi dùng để chia buồn người đã khuất phải là những loại hoa có màu trắng, đỏ, tím, cam, vàng...Có rất nhiều mẫu hoa chia buồn đám tang để bạn lựa chọn tùy vào phong tục của mỗi địa phương. Tuy nhiên, mẫu hoa chia buồn phải là những mẫu hoa thể hiện lên sự trang trọng, lịch sự. Hoa chia buồn phải thể hiện được sự tiếc nuối, đau thương và cầu mong cho người đã khuất được ra đi một cách thanh thản.

hoakhaitruongdep