Mẫu kệ hoa khai trương đẹp      

05 Tháng Chín 2018 Ảnh hoa khai trương

Đi kèm với những lời chúc tốt đẹp nhất của người tham dự lễ khai trương sẽ chính là các kệ hoa khai trương đẹp lung linh. Mang ý nghĩa chúc thành công, chúc may mắn mà không thể dùng lời nào để diễn tả được.

https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/6/hoa-khai-truong.aspx

Đi kèm với những lời chúc tốt đẹp nhất của người tham dự lễ khai trương sẽ chính là các kệ hoa khai trương đẹp lung linh. Mang ý nghĩa chúc thành công, chúc may mắn mà không thể dùng lời nào để diễn tả được. Sau đây sẽ là một vài mẫu kệ hoa khai trương được nhiều người ưa chuộng để các bạn tham khảo.

1.      Điệp khúc thành công

Kệ hoa khải trương Điệp khúc thành công là một món quà tinh thần hoàn hảo dành cho dịp khai trương. Đây là sản phẩm của sự kết hợp đặc sắc giữa hoa đồng tiền đỏ và vàng, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng, hoa hồng môn đỏ cùng với đó là những cành lá màu xanh và một số phụ kiện trang trí khác. Điệp khúc thành công đem đến ý nghĩa là một tương lai thành công ở phía trước.
2.      Kệ hoa khai trương Đắc lộc

Kệ hoa Đắc lộc là món quà vô cùng tuyệt vời mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bạn có thể dành tặng cho sếp, cho đồng nghiệp hoặc cho đối tác của mình nhân dịp khai trương. Đây là sự kết hợp của hoa ly vàng, hoa đồng tiền vàng, hoa hồng môn đỏ, hoa lan vàng và hoa ly hồng. Là món quà ý nghĩa tượng trưng cho may mắn và thành công. Ý nghĩa của kệ hoa khai trương 2 tầng Đắc lộc này sẽ giúp bạn nhắn gửi lời chúc đến cho gia chủ về một tương lai rạng ngời, về một sự khởi đầu tràn đầy thành công và ý nghĩa.
3.      Thành công mỹ mãn

Kệ hoa khai trương Thành công mỹ mãn là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa. Nhờ sự kết hợp khéo léo của các loại hoa như: hoa ly vàng, hướng dương, hoa lan vũ nữ vàng, hoa mokara vàng… cùng nhiều hoa lá phụ khác, kết hợp với cắm hình tròn thể hiện sự trọn vẹn mang đến ý nghĩa thành công mỹ mãn.


Cách cắm hoa cúc thật sáng tạo, bạn đã thử chưa?

Nghệ thuật của người cắm hoa


4.      Kệ hoa Như Ý Cát Tường

Kệ hoa này cao đến 2,2 m cực kì đồ sộ, sang trọng, nó sẽ là món quà nổi bật nhất trong buổi lễ khai trương của những đối tác hay khách hàng lớn. Kệ hoa là sự kết hợp của hoa ly vàng, hoa ly hồng, hoa lan thái vàng, hoa lan đỏ và hoa hồ điệp tạo nên một kệ hoa sang trọng, nổi bật. Sự kết hợp của các tông màu vàng, đỏ, trắng và hồng một cách hài hòa nhưng vẫn rực rỡ.


5.      Đâm chồi nảy lộc

Kệ hoa Đâm chồi nảy lộc cũng là một trong những kệ hoa được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Chúng được kết hợp giữa nhiều loại hoa khác nhau: hoa đồng tiền đỏ, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng. Đây là 1 món quà ý nghĩa mang lời chúc hưng thịnh, phát triển và thành công trong tương lai.