10 mẫu hoa khai trương 2 tầng đơn giản mà đẹp      

16 Tháng Tư 2018 Sự kiện khai trương

Ngày khai trương ngày càng được coi trọng và trở nên quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống hiện đại cũng đã có rất nhiều mẫu hoa khai trương độc đáo và mới lạ được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao củ

 10 mẫu hoa khai trương 2 tầng đơn giản mà đẹp

Ngày khai trương ngày càng được coi trọng và trở nên quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống hiện đại cũng đã có rất nhiều mẫu hoa khai trương độc đáo và mới lạ được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Có mẫu hoa khai trương 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng, các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Trong bài viết sau sẽ là giới thiệu đến bạn đọc các mẫu hoa khai trương 2 tầng đơn giản mà đẹp.

 

 

Lẵng hoa đồng tiền đỏ, đồng tiền hồng, ly vàng và hoa lan hồ điệp vàng. Mẫu hoa khai trương 2 tầng này có cách cắm ở hai tầng là tương đồng nhau chỉ khác nhau về kích cỡ tầng dưới nhỏ hơn tầng trên, mang ý nghĩa tiền tài đến gia chủ.

Giỏ hoa hướng dương, hoa hồng kem và hoa lan hồ điệp vàng. Với thiết kế tầng dưới lớn hơn tầng trên thể hiện cho niềm vui và may mắn. Kệ hoa hồng vàng, hoa hồng màu hồng, hoa lan trắng, hoa lan hồ điệp vàng và hoa thiên điểu. mang ý nghĩa về sự tự do, vươn lên mạnh mẽ.

Lẵng hoa hồng trắng, hoa hồng màu hồng, hoa hồng vàng và hoa cẩm tú cầu. Thể hiện cho sự hoàn hảo và buổi lễ khai trương được thành công trọn vẹn.

Lẵng hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu trắng, lan hồ điệp vàng, hoa hồng đỏ và hoa hồng môn đỏ. Lẵng hoa khai trương 2 tầng này thể hiện niềm vui và sự giàu sang, sang trọng của gia chủ. Lẵng hoa khai trương 2 tầng, với tầng trên là hoa lan hồ điệp đỏ và vàng, hoa hồng màu hồng, hoa ly vàng còn kệ dưới có một chút khác biệt với sự kết hợp của hoa hồng màu hồng, hoa lan hồ điệp vàng và hoa hồng môn đỏ.

Kệ hoa may mắn dịu dàng với tầng trên là những bông hoa ly hồng và vàng kết hợp với những bông hoa hồng đỏ nằm ở xung quanh còn tầng dưới là sự kết hợp của hoa hồng đỏ và trắng.

Kệ hoa phát tài phát lộc được tạo ra từ những loại hoa xinh đẹp là hoa hồng sa mạc, hoa hồng màu hồng, hoa hướng dương và hoa lan hồ điệp vàng mang ý nghĩa về tiền tài và thịnh vượng.

 

 

Lẵng hoa khai trương giàu sang phú quý được thiết kế từ những bông hoa hướng dương, hoa hồng vàng và hoa lan hồ điệp vàng, mang đến cho gia chủ ý nghĩa về sự giàu sang và tiền tài.

Kệ hoa khai trương thuận buồm xuôi gió với sự kết hợp của hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền đỏ và những cành hồ điệp đỏ thể hiện cho sự suôn sẻ và may mắn.  

 

- Cách tặng hoa cho người yêu

- Khai trương showroom thành phố Hồ Chí Minh

hoakhaitruongdep.com