15 bó hoa sinh nhật mẹ đẹp lung linh      

05 Tháng Sáu 2019 Sự kiện khai trương

Hoa tươi luôn là món quà không mang nhiều ý nghĩa về vật chất nhưng nó lại chứa đựng thông điệp về tinh thần do đó mà chẳng thể thiếu được trong các dịp đặc biệt.Và sinh nhật mẹ cũng vậy, cũng không thể thiếu được bó hoa tươi thắm và ý nghĩa này được. C

 

Hoa tươi luôn là món quà không mang nhiều ý nghĩa về vật chất nhưng nó lại chứa đựng thông điệp về tinh thần do đó mà chẳng thể thiếu được trong các dịp đặc biệt.Và sinh nhật mẹ cũng vậy, cũng không thể thiếu được bó hoa tươi thắm và ý nghĩa này được. Cùng tìm hiểu những mẫu hoa đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

 

Bó hoa yêu thương

Mẫu bó hoa yêu thương tặng sinh nhật mẹ được thiết kế gồm những đóa hoa hồng màu hồng tím tượng trưng cho tình yêu thương và thủy chung, hoa cúc màu tím trắng, hoa đồng tiền trắng và cuối cùng là hoa baby trắng. Có thể thấy đây là sự kết hợp đầy tinh tế và ấn tượng với tone màu nhẹ nhàng phù hợp để dành tặng mẹ yêu của bạn trong ngày đặc biệt này.

 

 

Bó hoa sức khỏe

Mẫu bó hoa sức khỏe là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của những đóa hoa cúc màu tím nhạt làm chủ đạo tượng trưng cho sự khỏe mạnh và đi kèm với nó là vài bông hoa hồng màu trắng nhằm nhấn mạnh hơn nữa sự nổi bật của hoa cúc. Bó hoa là lời chúc mừng gửi tới mẹ về sức khỏe tràn trề và dẻo dai như đặc tính lá không rời thân và hoa không rời cành của loài hoa cúc vậy.

 

 

Bó hoa hạnh phúc

Mẫu bó hoa hạnh phúc là sự kết hợp được tạo nên từ những đóa hoa đồng tiền nhiều gam màu khác nhau mang đến sự nổi bật và ấn tượng dành cho mẹ yêu. Những bông hoa đồng tiền sẽ thay cho lời chúc mừng sinh nhật mẹ và mang đến thông điệp về niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui với nhiều tiếng cười hạnh phúc.

 

 

Bó hoa hiếu thảo

Mẫu hoa sinh nhật mẹ kiểu này được thiết kế nên từ những đóa hoa lan màu trắng tinh khôi và thuần khiết tượng trưng cho tấm lòng hiếu thảo của người con dành cho mẹ. Một sự kết hợp đầy tinh tế và khéo đã cho ra được sản phẩm vô cùng là bắt mắt để dành tặng đến mẹ của bạn. Bó hoa lan này sẽ thay bạn gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong cuộc sống.

 

 

Bó hoa thành công

Nếu như mẹ của bạn đang trên con đường tới thành công thì vào ngày sinh nhật mẹ bạn đừng quên tặng mẹ mẫu hoa này nhé. Nó sẽ như một món quà tinh thần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho mẹ của bạn được vững vàng và tự tin hơn nữa. Chắc chắn với những đóa hoa hướng dương vàng này sẽ không khiến bạn cảm thấy bị mờ nhạt giữa đám đông đâu nhé.