15 mẫu hoa tươi cô dâu đang là hot trend hiện nay      

12 Tháng Bảy 2019 Sự kiện khai trương

Bạn đang kiếm tìm một mẫu hoa tươi cô dâu thật đẹp theo xu hướng phong cách đang được nhiều người yêu thích hiện nay? Bạn đang băn khoăn khi chưa biết nên chọn mẫu hoa như thế nào cho đẹp và phù hợp? Và còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa đang xoay qua

 

 

Bạn đang kiếm tìm một mẫu hoa tươi cô dâu thật đẹp theo xu hướng phong cách đang được nhiều người yêu thích hiện nay? Bạn đang băn khoăn khi chưa biết nên chọn mẫu hoa như thế nào cho đẹp và phù hợp? Và còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa đang xoay quanh vấn đề này. Vậy thì hãy để điện hoa 24h của chúng tôi giúp bạn tìm kiếm các mẫu hoa đang là hot trend hiện nay nhé!

 

Mẫu hoa phong cách cổ điển

 

 

Đây là bó hoa cưới dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và hơi cổ điển một chút. Mẫu hoa được thiết kế nên từ những đóa hoa hồng nhập ngoại, bông lớn, màu hồng nhạt kết hợp với nó là những chiếc lá táo phụ kiện đi kèm càng làm cho mẫu hoa trở nên thu hút và ấn tượng hơn cả giúp cô dâu càng thêm phần xinh đẹp và ngọt ngào hơn cả.

 

Mẫu hoa tự nhiên

 

Đây là mẫu hoa tươi cô dâu được thiết kế nên từ các loài hoa quen thuộc như hoa hồng, hoa sen đá, hoa nhỏ đi kèm mang đến cho bạn bó hoa phong cách thật mới lạ và độc đáo. Những đóa hoa xinh đẹp này sẽ được gắn kết lại với nhau một cách tự nhiên nhất mà không tuân theo bất cứ quy tắc nào mang đến sự phóng khoáng và cá tính cho cô dâu.

 

Mẫu hoa trong sáng

 

 

Đây là mẫu hoa cưới cô dâu được thiết kế nên từ những đóa hoa baby trắng xinh đẹp. Bó hoa kiểu này cực kì đơn giản được buộc lơi lại với nhau bằng sợi dây ruy băng và kết thành hình chiếc nơ xinh xắn là được. Với kiểu hoa này thích hợp với tổ chức tiệc cưới ở ngoài vườn hòa quyện với thiên nhiên.

 

Mẫu hoa yêu thương

 

 

Đây là bó hoa tươi khá là đặc biệt với những đóa hoa cẩm tú cầu tròn trịa kết hợp với hoa hồng tươi thắm mang đến ý nghĩa về một gia đình nhỏ hạnh phúc, tràn ngập những niềm vui và tiếng cười đùa mỗi ngày, chúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc.