25 kiểu hoa khai trương mới đẹp mắt      

17 Tháng Chín 2019 Sự kiện khai trương

Trên thế giới hoa tươi có biết bao nhiêu là những mẫu hoa khai trương đẹp mắt và ấn tượng khác nhau dành cho các bạn chọn lựa để có thể gửi tặng cho người thân hay bạn bè hoặc đối tác của mình. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, trong bài viế

 

Trên thế giới hoa tươi có biết bao nhiêu là những mẫu hoa khai trương đẹp mắt và ấn tượng khác nhau dành cho các bạn chọn lựa để có thể gửi tặng cho người thân hay bạn bè hoặc đối tác của mình. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, trong bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn các kiểu hoa khai trương mới đẹp mắt.

Giỏ hoa thành công và may mắn

Ngày khai trương bất cứ ai cũng đều sẽ mong muốn có được những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho sự nghiệp thuận lợi sau này. Chính vì thế mà những giỏ hoa khai trương như món quà đặc biệt mang đến những thông điệp ý nghĩa mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn sẽ có được. Mẫu giỏ hoa thành công và may mắn gồm có hoa hồng đỏ, hoa hướng dương và hoa ly vàng.

Kệ hoa đại phát

Trong ngày trọng đại này của sự nghiệp này chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ hi vọng mọi việc được diễn ra suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công để mở ra những điều thuận lợi nhất dành cho công việc của mình. Mẫu kệ hoa đại phát được kết từ hoa hồng trắng, hoa hồng đỏ, hoa lan mokara trắng, hoa thiên điểu tượng trưng cho ý nghĩa phát đạt thịnh vượng.

Kệ hoa sang trọng

Nhân ngày khai trương của người thân, của bạn bè hay của đối tác trong những ngày sắp tới bạn đang kiếm tìm cho bản thân mình một lẵng hoa khai trương thật đẹp để gửi tặng đến người ấy những lời chúc mừng thành công trong công việc. Mẫu kệ hoa sang trọng được tạo nên từ những đóa hoa hồng phớt, hoa cát tường trắng và hoa cẩm tú cầu màu xanh lá đẹp mắt và ấn tượng.

Yêu - Tôi chọn hoa hồng đỏ

Những mẫu hoa ngày quốc tế phụ nữ

Kệ hoa gặp nhiều may mắn

Đây là mẫu kệ hoa khai trương mới được ra mắt nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã chiếm được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của nhiều người nên thường xuyên được là sự lựa chọn đầu tiên để làm hoa khai trương . Mẫu hoa không quá sặc sỡ chỉ gồm những đóa hoa hồng trắng và hoa hồng màu tím hồng cùng một vài lá xanh đi kèm.

http://hoadamtang.net/