5 mẫu hoa khai trương giá rẻ và đẹp      

10 Tháng Tư 2018 Sự kiện khai trương

Buổi khai trương là ngày đầu tiên đánh dấu cho sự nghiệp kinh doanh của gia chủ, do vậy mà không thể nào thiếu đi được sự góp mặt của những lẵng hoa khai trương đẹp để giúp cho ngày khai trương được diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn.

  5 mẫu hoa khai trương giá rẻ và đẹp

Buổi khai trương là ngày đầu tiên đánh dấu cho sự nghiệp kinh doanh của gia chủ, do vậy mà không thể nào thiếu đi được sự góp mặt của những lẵng hoa khai trương đẹp để giúp cho ngày khai trương được diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn. Bạn đã biết mẫu hoa khai trương nào vừa có giá rẻ lại vừa đẹp để lựa chọn chưa nào. Hãy tham khảo trong bài viết sau để chọn được mẫu hoa khai trương ưng ý nhé.

 

Mẫu hoa đồng tiền làm chủ đạo

Mẫu hoa khai trương sử dụng hoa đồng tiền làm chủ đạo gồm: hoa ly hồng mang nét đẹp dịu dàng, nữ tính cùng với hương thơm ngát vô cùng quyến rũ; hoa đồng tiền vàng và hoa lan vàng đại diện cho sự giàu sang, tiền tài; hoa đồng tiền đỏ thể hiện cho niềm vui và may mắn. Tất cả những loại hoa xinh đẹp này kết hợp với nhau tạo ra một lẵng hoa khai trương vô cùng xinh đẹp và ý nghĩa. Với thông điệp gửi đến gia chủ rằng, “Chúc gia chủ làm ăn phát đạt, ngày càng phát triển hơn nữa”.

Mẫu hoa hướng dương, hoa ly vàng và lan vàng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu hoa khai trương giá rẻ như thế nào thì đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn đây nhé. Lẵng hoa khai trương này sẽ gồm có sự góp mặt của hoa hướng dương vàng rực rỡ cùng với những bông hoa ly vàng thắm và hoa lan vàng quyến rũ. Lẵng hoa này sẽ giúp bạn gửi lời chúc mừng chân thành tới giả chủ, chúc gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió, thành công rực rỡ trên thương trường dù có khắc nghiệt thế nào.

Mẫu hoa ly và hoa hồng

Với mẫu hoa khai trương đơn giản này chỉ có hoa hồng màu hồng và hoa ly hồng mà thôi. Sự dịu dàng và duyên dáng của những bông hoa màu hồng này đã tạo nên được lẵng hoa khai trương khá nhẹ nhàng khiến người nhìn bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng của nó. Mẫu hoa khai trương kiểu này sẽ là lời chúc mừng gia chủ luôn thăng hoa trong sự nghiệp.

Mẫu hoa đồng tiền đỏ, ly vàng và lan trắng

Những bông hoa đồng tiền đỏ rồi đến những bồng ly vàng và được cắm ở phía trên cùng cao nhất là những cành lan trắng thuần khiết tinh khôi. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu hoa khai trương đẹp khiến bạn hài lòng và ưng ý lắm đấy nhé. Lời chúc mà lẵng hoa này đem lại là, chúc gia chủ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, ngày càng phát triển.

 

 

Mẫu hoa lan đỏ, lan trắng và ly vàng

Đây cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm lẵng hoa khai trương giá rẻ và đẹp. Với những bông hoa xinh đẹp và điệu đà nhưng cũng không kém phần quyền uy và hấp dẫn.  

 

- Hoa khai trương đẹp

- Hướng dương hoa khai trương

hoakhaitruongdep.com