50 mẫu hoa khai trương cho những điều tốt nhất      

17 Tháng Chín 2019 Sự kiện khai trương

Ngày mở đầu sự nghiệp bất cứ ai cũng sẽ hi vọng được suôn sẻ, thuận lợi và đón nhận được thật nhiều những lời chúc mừng ý nghĩa từ người thân, bạn bè hay thậm chí là cả đối tác của mình nữa. Trong bài viết này sẽ gửi tới các bạn những mẫu hoa khai trương c

 

Ngày mở đầu sự nghiệp bất cứ ai cũng sẽ hi vọng được suôn sẻ, thuận lợi và đón nhận được thật nhiều những lời chúc mừng ý nghĩa từ người thân, bạn bè hay thậm chí là cả đối tác của mình nữa. Trong bài viết này sẽ gửi tới các bạn những mẫu hoa khai trương cho những điều tốt đẹp nhất để bạn có thể sử dụng như quà khai trương ý nghĩa.

Lẵng hoa hồng phớt

Đây là kiểu lẵng hoa khai trương được kết nên bởi những đóa hoa hồng màu hồng phớt tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất, mới mẻ và thuận lợi dành cho gia chủ, kèm theo đó là lời chúc mừng thành công rực rỡ được ghi trên băng rôn đặt trên lẵng hoa thay cho những điều tốt đẹp nhất mà bạn mong muốn sẽ đến với gia chủ trong tương lai.

Lẵng hoa đại phát

Kiểu hoa khai trương mà bất cứ ai cũng sẽ rất vui mừng khi được đón nhận trong ngày đặc biệt của mình đó là lẵng hoa đại phát thể hiện cho những sự thành công to lớn, những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp của bản thân, chúc cho công việc làm ăn được thuận lợi, gặt hái được những kết quả như mong muốn trong thời gian tới.

Lẵng hoa bách chiến bách thắng

Đây là kiểu hoa khai trương dành cho người thân, bạn bè hay đối tác của mình khiến họ vô cùng sung sướng và yêu thích khi được đón nhận. Vẻ đẹp trang trọng và lịch sự của lẵng hoa rất thích hợp của những buổi khai trương tại các cửa hàng, công ty lớn với tone màu vàng tài lộc, tượng trưng cho sự làm ăn phát đạt, thành công.

Tặng hoa khai trương thì chọn màu gì đẹp và hợp?

Mẫu hoa khai trương sang trọng giá trên 3 triệu đồng

Lẵng hoa chiến thắng

Trong ngày khai trương quan trọng này ai cũng sẽ đều mong muốn sẽ có được những lời chúc ấn tượng và lẵng hoa chiến thắng chính là món quà sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với thông điệp về sự thành công rực rỡ, như diều gặp gió, sự nghiệp đi lên không ngừng mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp nhất đến cho công việc của mình trong tương lai.

Chúc bạn sẽ tìm được cho mình mẫu hoa khai trương thật đẹp mắt và phù hợp với không gian nhất!

http://mauhoasinhnhat.com/