6 kệ hoa khai trương mới nhất đang được săn lùng hiện nay      

05 Tháng Chín 2019 Sự kiện khai trương

Vào ngày khởi đầu sự nghiệp có lẽ món quà ý nghĩa không phải là thứ gì quá cao sang mà chính là lẵng hoa khai trương với thông điệp về những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ. Trong bài viết này, shop hoa tươi sẽ gửi tới các bạn các mẫu kệ hoa khai trương

 

Vào ngày khởi đầu sự nghiệp có lẽ món quà ý nghĩa không phải là thứ gì quá cao sang mà chính là lẵng hoa khai trương với thông điệp về những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ. Trong bài viết này, shop hoa tươi sẽ gửi tới các bạn các mẫu kệ hoa khai trương mới nhất đang được săn lùng hiện nay để các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Kệ hoa rực rỡ

Mẫu kệ hoa là sự góp mặt của những cành hoa lan mokara màu vàng và lan mokara màu đỏ kết hợp cùng hoa hồng môn và hoa lan hồ điệp mang đến cho bạn kiểu hoa vừa sang trọng lại vừa rực rỡ thể hiện cho sự nghiệp sáng lạn phía trước.

Kệ hoa thành công

Mẫu kệ hoa khai trương này được tạo nên bởi những đóa hoa hướng dương và hoa hồng vàng mang đến tone màu bắt mắt tượng trưng cho sự thành công và tiền tài đến với người nhận, chúc cho sự nghiệp làm ăn phát đạt mĩ mãn.

Kệ hoa sáng lạn

Kiểu kệ hoa khai trương này được tạo thành bởi những đóa hoa đồng tiền nhiều màu sắc và hoa hướng dương mang đến sự thống nhất và đồng điệu khiến ai nhìn vào cũng đã bị cuốn hút rồi. Nó sẽ là món quà ý nghĩa tượng trưng cho sự nghiệp phất như diều gặp gió.

Kệ hoa may mắn

Đây là kiểu kệ hoa khai trương được thiết kế nên với tone màu đỏ làm chủ đạo gồm có hoa hồng đỏ, hoa hồng môn đỏ, hoa lan đỏ cùng vài lá xanh đi kèm khác. Với món quà nổi bật này chắc chắn sẽ khiến cho gia chủ rất vui mừng về sự chu đáo và ý nghĩa may mắn mà bạn mang đến cho ngày đặc biệt này.

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Ảnh hoa khai trương cung cấp bởi hoakhaitruongdep.com

Kệ hoa thịnh vượng

Mẫu kệ hoa khai trương có tên là thịnh vượng này được tạo thành bởi những bông hoa tươi thắm là hoa đồng tiền và hoa cúc tượng trưng cho ý nghĩa về sự kiên cường và bền bỉ gặt hái được thật nhiều những thành công viên mãn.

Kệ hoa trọn vẹn

Đây là kiểu kệ hoa được các nghệ nhân tạo thành bởi những đóa hoa hồng màu hồng nhạt, hoa cẩm tú cầu xanh biển và hoa hướng dương. Món quà chính là lời chúc mừng gia chủ làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn và có được những thứ tốt đẹp nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.

http://xehoacuoi.net/