8 Kiểu hoa cưới cô dâu đốn tim mọi ánh nhìn      

17 Tháng Chín 2019 Sự kiện khai trương

Ngày quan trọng của cuộc đời ai chả mong muốn mình sẽ đẹp nhất phải không nào? Theo xu hướng của phong cách hiện đại ngày nay có rất nhiều mẫu hoa cưới đẹp dành cho bạn tham khảo. Bài viết hôm nay sẽ gửi tới các bạn vài kiểu hoa cưới cô dâu đốn tim mọi ánh

 

Ngày quan trọng của cuộc đời ai chả mong muốn mình sẽ đẹp nhất phải không nào? Theo xu hướng của phong cách hiện đại ngày nay có rất nhiều mẫu hoa cưới đẹp dành cho bạn tham khảo. Bài viết hôm nay sẽ gửi tới các bạn vài kiểu hoa cưới cô dâu đốn tim mọi ánh nhìn đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bó hoa mẫu đơn, cẩm chướng

Đây là kiểu hoa cưới cô dâu được tạo nên bởi những đóa hoa cẩm tú cầu màu xanh dương tròn trịa thể hiện cho tình yêu trọn vẹn và sự hạnh phúc viên mãn kết hợp cùng với đó là những đóa hoa cẩm chướng màu trắng thể hiện cho tình yêu trong sáng và vẻ đẹp thuần khiết tinh khôi của cô dâu giúp ngày vui càng thêm phần vui vẻ và trọn vẹn hơn.

Bó hoa cẩm chướng trắng

Đây là mẫu hoa cưới cô dâu cẩm chướng có tone màu trắng được kết thành dạng tròn trịa tượng trưng cho sự viên mãn và hạnh phúc của cặp đôi. Đối với cô nàng yêu chuộng sự nhẹ nhàng và muốn nói lên được nét đẹp tinh khôi của mình thì đây chính là kiểu mẫu bạn nên tham khảo giúp cho cô dâu không chỉ xinh đẹp mà còn hấp dẫn hơn.

Bó hoa hồng và hoa nhí

Đây là kiểu hoa cưới cô dâu được tạo nên bởi những đóa hoa hồng màu hồng nhạt và hoa hồng màu hồng sen tạo thành tone màu đổ hài hòa và đẹp mắt. Hơn nữa, sự xuất hiện của những bông hoa nhí càng làm cho bó hoa trở nên đáng yêu và thú vị hơn mang đến cảm giác sáng tạo và không gây sự trùng lặp.

6 kệ hoa khai trương mới nhất đang được săn lùng hiện nay

Lễ khai trương công ty Bảo Việt nhân thọ Sơn Tây

Bó hoa hồng trắng và hoa baby

Đây là kiểu hoa cưới cô dâu được tạo nên bởi những bông hoa hồng màu trắng thuần khiết và chèn thêm vào đó là một vài chùm nhỏ hoa baby trắng mang đến sự đồng điệu đáng yêu đặc biệt. Nhất là khi cô dâu mặc lên mình chiếc váy cưới màu trắng truyền thống tay cầm bó hoa cưới cũng tone màu trắng xinh xinh càng làm cho nàng thêm nổi bật và ấn tượng hơn cả.

http://hoacuoidep.net/

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm nhiều hơn những mẫu hoa cưới khác thì bạn hoàn toàn có thể ghé qua điện hoa 24h của chúng tôi để được chiêm ngưỡng những mẫu hoa đa dạng hơn nữa nhé!