8 mẫu hoa sinh nhật mẹ tặng con gái yêu của mình      

08 Tháng Sáu 2019 Sự kiện khai trương

Sinh nhật con gái như một ngày đặc biệt nhắc bạn nhớ đến ngày có một thiên thần được chào đời cất tiếng khóc và đến với gia đình của bạn. Sắp tới là đến ngày đặc biệt ấy và bạn đã lựa chọn được mẫu hoa sinh nhật đẹp để gửi tặng chưa? Nếu chưa thì đừng b

 

Sinh nhật con gái như một ngày đặc biệt nhắc bạn nhớ đến ngày có một thiên thần được chào đời cất tiếng khóc và đến với gia đình của bạn. Sắp tới là đến ngày đặc biệt ấy và bạn đã lựa chọn được mẫu hoa sinh nhật đẹp để gửi tặng chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những mẫu hoa đẹp lung linh được điện hoa 24h của chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

 

Bó hoa hồng phớt

Mẫu hoa sinh nhật mẹ tặng con gái kiểu này khá là đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp ấn tượng dịu dàng. Bó hoa được tạo thành từ những đóa hoa hồng màu hồng phớt tươi tắn giúp bạn nói lên tình yêu thương mà bạn dành cho con lúc nào cũng luôn trực trào và mãnh liệt.

 

 

Bó hoa hồng cam, cúc tím

Mẫu hoa là sự kết hợp đầy ấn tượng và hài hòa của những bông hoa hồng màu cam nổi bật thể hiện cho sự bao dung và vị tha của mẹ dành cho con, trên nền hoa cúc màu tím nhị xanh tượng trưng cho sự dẻo dai và mạnh mẽ. Với mẫu hoa này như muốn nói rằng dù thế nào thì con vẫn luôn là cô con gái bé bỏng trong mắt của mẹ cần phải được nâng niu và chở che mỗi ngày. Mẹ yêu con nhiều lắm!

 

 

Bó hoa hồng màu vintage

Với mẫu hoa hồng tặng sinh nhật con gái kiểu này chắc chắn ai cũng đều sẽ bị hớp hồn ngay ánh nhìn đầu tiên mà thôi. Mẫu là sự kết hợp của những đóa hoa hồng có màu sắc nhẹ nhàng với nhau và phụ kiện đi kèm là một vài lá chanh xinh xinh càng làm cho mẫu hoa thêm tươi tắn và hấp dẫn hơn.

 

Bó hoa cúc nhỏ

Mẫu bó hoa cúc nhỏ tặng sinh nhật con gái cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn tham khảo. Những bông hoa cúc với các màu sắc khác nhau sẽ được kết lại thành một bó tạo thành mẫu hoa sặc sỡ. Đồng thời bó hoa cũng mang tới thông điệp và sự nỗ lực và mong muốn con yêu của mẽ sẽ luôn vui vẻ và nhí nhảnh như bông cúc kia.

 

 

Bó hoa lan sao

Một gợi ý mẫu hoa khác dành cho bạn tham khảo thêm đó là bó hoa được kết từ những chùm hoa lan sao tinh nghịch và đáng yêu. Hoa lan là loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng không gì có thể thay thế được. Do vậy, mẫu hoa lan sao gửi tặng sinh nhật con gái như một lời nhắc nhở rằng dù con có ở đâu, có làm gì thì hãy luôn nhớ đến mẹ ở phía sau theo dõi và ủng hộ con hết mình.