Bí quyết lựa chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng      

09 Tháng Giêng 2018 Sự kiện khai trương

Lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng là thứ không thể thiếu trong dịp này. Nó không chỉ tạo thêm không khí, điểm thêm những màu sắc sặc sỡ.

Bí quyết lựa chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng 

 Lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng là thứ không thể thiếu trong dịp này. Nó không chỉ tạo thêm không khí, điểm thêm những màu sắc sặc sỡ. Lẵng hoa chúc mừng khai trương còn mang đến những thông điệp tốt đẹp cho người nhận. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để lựa chọn được lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp nhất.

 

Trồng hoa mười giờ trong chậu

 Lẵng hoa khai trương mang ý nghĩa gửi gắm những lời chúc may mắn và tài lộc đến cho doanh nghiệp. Với nhiều loại hoa và ý nghĩa khác nhau sẽ khiến cho bạn rất khó lựa chọn.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn những loại hoa như: hoa lan, hoa đồng tiền, hoa ly, hoa hồng môn, hoa hướng dương... đây đều là những loại hoa sử dụng phổ biến trong ngày khai trương.

 Lẵng hoa chúc mừng khai trương mang lại may mắn thường được kết hợp với hoa hướng dương, hoa vũ nữ, hoa bạch môn, hoa thiên điểu. Màu đỏ rực rỡ và màu vàng sáng rực mang đến cho buổi lễ một cảm giác hưng phấn kèm theo tài lộc và vận may cho người nhận.

Hoa khai trương tại khách sạn melia

Đừng quên chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương phù hợp với độ tuổi

Ngoài việc lựa chọn lẵng hoa khai trương theo loại hoa, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố độ tuổi của người nhận. Sự tỷ mỉ và chu đáo trong việc lựa chọn, người nhận sẽ phần nào cảm thấy vui vẻ và ấm lòng.

 Đối với người trẻ tuổi thì những lẵng hoa chúc mừng có màu sắc sặc sỡ, tươi sáng như màu vàng, màu đỏ sẽ mang đến vẻ sôi động và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chắc hẳn đó sẽ là những lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp và phù hợp nhất đấy. Bạn có thể lựa chọn sự kết hợp của các loại hoa như hoa lan, hoa đồng tiền, hoa huệ, hoa hồng môn mang đến sự tràn đầy năm lượng cho ngày mới.

Đối với những người ở độ tuổi trung niên hoặc lớn tuổi, bạn nên lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng khai trương cho màu sắc nhẹ nhàng cùng những điểm nhấn sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Những người ở độ tuổi này thường sẽ rất thích hợp với những lẵng hoa đơn giản nhưng ẩn chứa sự tinh tế.

 Không cần cầu kỳ hay quá rực rỡ, đây là một số loại hoa phù hợp như: hoa hướng dương, hoa lục môn, hoa vàng… nó đều là những bông hoa mang ý nghĩa chân thành đến cho người nhận.

 Chúng tôi tin rằng những gợi ý cho lẵng hoa chúc mừng khai trương trên đây  sẽ rất thích hợp và là món quà mang đầy ý nghĩa đến cho bữa tiệc khai trương.

 

hoakhaitruongdep.com