Các kiểu lẵng hoa chúc mừng mới nhất hiện nay      

17 Tháng Chín 2019 Sự kiện khai trương

Vào ngày vui, ngày đặc biệt thì hoa tươi luôn là món quà không thể thiếu. Nhân ngày đặc biệt của một ai đó, bạn đang kiếm tìm cho mình kiểu lẵng hoa chúc mừng mới nhất và đẹp nhất hiện nay nhưng chưa thực sự ưng ý. Hãy đến với điện hoa 24h của chúng tôi để

 

Vào ngày vui, ngày đặc biệt thì hoa tươi luôn là món quà không thể thiếu. Nhân ngày đặc biệt của một ai đó, bạn đang kiếm tìm cho mình kiểu lẵng hoa chúc mừng mới nhất và đẹp nhất hiện nay nhưng chưa thực sự ưng ý. Hãy đến với điện hoa 24h của chúng tôi để được tư vấn và ngắm nhìn những kiểu hoa đang được đón chờ nhất nhé.

Lẵng hoa hồng dâu

Đây là kiểu lẵng hoa cao được kết hoàn toàn từ những đóa hoa hồng dâu xinh đẹp mang đến món quà chúc mừng xinh đẹp và ý nghĩa tượng trưng cho những điều nhẹ nhàng và ổn định. Chúc cho người nhận sẽ luôn thuận lợi và may mắn trên con đường mình đã chọn, thật nhiều thành công và đạt được ước mơ của bản thân bấy lâu nay.

Lẵng hoa hướng dương và hoa hồng vàng

Mẫu lẵng hoa chúc mừng kiểu này được tạo thành từ những bông hoa hướng dương tượng trưng cho tương lai sáng lạn cùng với đó là những bông hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành công và tiền tài. Món quà là lời chia vui gửi tới gia chủ, chúc cho sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, gặt hái thật nhiều thành công rực rỡ và nhiều niềm vui.

Lẵng hoa đồng tiền

Lẵng hoa chúc mừng đồng tiền được thiết kế theo kiểu dạng cao thẳng đứng với sự phối hợp đầy hài hòa và ăn ý của những bông hoa đồng tiền nhiều màu sắc với nhau vừa tỏa sáng lại vừa ý nghĩa. Đây sẽ là món quà chú cho người nhận thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, có được sự thành công và an khang thịnh vượng, làm ăn tiến tới.

Lẵng hoa khai trương thành công rực rỡ trong tương lai

Chọn lẵng hoa khai trương nên chú ý điều gì? - hoakhaitruongdep.com

Lẵng hoa hồng, hoa lan, hồng môn

Đây là phong cách lẵng hoa chúc mừng gồm các loài hoa truyền thống nhưng dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chúng đã được biến tấu thành kiểu hoa trang trọng và bắt mắt khác nhau. Những bông hoa xinh xắn với các ý nghĩa tốt đẹp được hòa quyện với nhau vừa mang đến nét đẹp mền mại, quyến rũ nhưng cũng thể hiện được sự mạnh mẽ và đam mê.

Ho vọng bạn sẽ tìm được cho mình kiểu lẵng hoa chúc mừng đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn và phù hợp với thông điệp mình truyền tải nhé.

http://mauhoasinhnhat.com/