Cách chọn hoa khai trương đẹp và ý nghĩa      

12 Tháng Mười 2018 Sự kiện khai trương

Ngày khai trương được xem là một ngày đầu tiên cho công việc làm ăn nên rất quan trọng, nhiều hoa, nhiều quà, nhiều khách tới chúc mừng thì sau này sẽ làm ăn rất tốt. Để chọn được món quà tặng dành cho đối tác trong ngày khai trương công ty hay là nhà hàng

1.      Ý nghĩa màu sắc của hoa mừng khai trương

Màu sắc chính là một trong các yếu tố giúp kích thích thị hiếu của con người nên khi chọn hoa khai trương bạn cũng cần lưu ý tới điều này. Cần chọn gam màu tươi thể hiện cho niềm vui và may mắn. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó màu đỏ là thể hiện cho nhiệt tình, may mắn; màu vàng tươi là thể hiện cho sự giàu có; màu xanh lá cây là thể hiện cho tuổi thanh xuân nhiều sức mạnh; màu xanh da trời là thể hiện cho niềm vui, sự hoà bình; còn màu tím sẽ là thể hiện cho sự cao quý và sang trọng. Những màu sắc này sẽ rất có ý nghĩa để bạn tham khảo khi chọn hoa mừng khai trương cho thích hợp với thông điệp mình muốn gửi tới người nhận.
2.      Tặng hoa khai trương như thế nào cho hợp

Đối với mỗi mục đích truyền tải tại những buổi lễ chúc mừng khác nhau người gửi sẽ có những loại hoa phù hợp để dành tặng. Và với mỗi độ tuổi khác nhau thì ta cũng nên chọn loại hoa phù hợp và mang ý nghĩa sâu sắc riêng. Hoa khai trương đẹp và ý nghĩa dành cho người làm kinh doanh thì nên chọn những hoa biểu trưng cho sự nghiệp phát triển mang đến ý nghĩa may mắn, phát lộc phát tài như đồng tiền, hoa lan, hồng môn, ly vàng, đỗ quyên, thược dược hay dây trường xuân. Nếu e ngại người nhận hoa không biết ý nghĩa hoa bạn gửi thì hãy viết một tấm thiệp với lời chúc là ý nghĩa của các loại hoa nhé.
Hoa khai trương tại khách sạn Sheraton

Gửi hoa khai trương đến Trung Hòa thì đặt ở đâu?


3.      Chọn hoa phù hợp với tính cách của người nhận

Nếu đối tác làm ăn là người có tính cách nhẹ nhàng hoặc là một người trung tuổi thì sẽ thích những loài hoa nhỏ, xinh xắn, có màu sắc nhẹ nhàng và không quá sặc sỡ. Còn nếu đó là một người trẻ tuổi, vui vẻ và sôi nổi thì ta nên chọn hoa khai trương là những loại hoa có màu sắc bắt mắt, thật nổi bật và tươi vui.

https://hoakhaitruong.vn