Cách lựa chọn lẵng cho chúc mừng khai trương sang trọng      

21 Tháng Chín 2018 Sự kiện khai trương

Để lựa chọn được một lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp và sang trọng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của những lẵng hoa chúc mừng khai trương

Một kệ hoa chúc mừng khai trương có lẽ đã rất đỗi quen thuộc đối với chúng ta, vậy còn lẵng hoa chúc mừng thì sao? Nếu bạn không muốn kệ hoa chúc mừng của mình bị nhầm lẫn với những người khác trong ngày khai trương đông đúc thì hãy thử lựa chọn một lẵng hoa thật xinh đẹp và bắt mắt nhé!

Hoa tươi chúc mừng khai trương là một lẵng hoa thể hiện được sự sang trọng trong kích cỡ, mẫu hoa. Chúng ta có thể tạo sự khác biệt và mang đến sự tự hào cho người nhận.


2. Làm sao để lựa chọn được một mẫu hoa chúc mừng khai trương phù hợp nhất

Bạn có biết, mỗi loài hoa lại mang đến một ý nghĩa khác nhau và một thông điệp chúc mừng khác nhau. Ví dụ như hoa hồng tiền, thể hiện một nét đẹp ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài vì vậy mà chúng trở thành một mẫu hoa chúc mừng khai trương phổ biến. Khi ngắm nhìn màu sắc tươi tắn từ những đóa hoa đồng tiền, chắc hẳn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc, như được tiếp thêm một nguồn sinh khí mạnh mẽ.


Trong một kệ hoa hay lẵng hoa chúc mừng khai trương, sẽ không thể thiếu được sự hiện diện của hoa cúc. Nếu dùng để làm hoa chúc mừng khai trương thì bạn nên lựa chọn hoa cúc đỏ hoặc vàng bởi đây là hai màu sắc mang đến sự may mắn.

Khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương, bạn có nghĩ đến cái tên lan hồ điệp. Nếu như nhắc đến những mẫu hoa chúc mừng khai trương sang trọng mà quên đi hoa lan hồ điệp thì quả là sai lầm. Thật sự là như vậy, đây là một loại hoa được nhiều người yêu thích dùng để làm quả tặng bởi chúng mang ý nghĩa tốt đẹp. Lan hồ điệp là một loại hoa sang trọng, thanh tao, quý phát và đầy kiêu hãnh.

Màu hoa ý nghĩa mang những thông điệp may mắn ngày khia trương

Tham khảo 3 mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương phổ biến

Một loài hoa khác trong danh sách những loài hoa chúc mừng khai trương sang trọng và đẹp mắt đó chính là hoa lily. Chúng mang đến một ý nghĩa tốt đẹp cho việc bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt là hoa ly tượng trưng cho một cuộc sống giàu sang, phú quý, mong muốn người nhận có được một cuộc sống sung túc và thuận lợi trong con đường làm ăn.

Loài hoa cuối cùng mà điện hoa muốn nhắc đến đó chính là hoa cẩm tú cầu. Với hình tròn thể hiện cho sự viên mãn, khi tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương từ hoa cẩm tú cầu chính là việc bạn muốn truyền tải một thông điệp đến cho gia chủ là hãy xây dựng một nền móng vững chắc cho công việc kinh doanh của mình.