Chọn hoa tươi trang trí trong nhà dựa theo phong thủy      

31 Tháng Ba 2018 Sự kiện khai trương

Trong phong thủy, các loại hoa tươi được xem như là 1 vật dụng trang trí trong nhà vô cùng tuyệt vời và đặc biệt. Chỉ cần 1 bình hoa tươi hoặc một chậu hoa tươi đặt trong không gian căn phòng sẽ đem lại sự sinh động, sự tươi mát và sự tràn đầy năng lượng.

 Chọn hoa tươi trang trí trong nhà dựa theo phong thủy

Trong phong thủy, các loại hoa tươi được xem như là 1 vật dụng trang trí trong nhà vô cùng tuyệt vời và đặc biệt. Chỉ cần 1 bình hoa tươi hoặc một chậu hoa tươi đặt trong không gian căn phòng sẽ đem lại sự sinh động, sự tươi mát và sự tràn đầy năng lượng. Nhưng có lẽ điều bạn cần quan tâm ở đây đó là trang trí hoa tươi như thế nào sao cho phù hợp với phong thủy nữa. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Hoa tươi giúp đem lại sinh khí đến cho ngôi nhà

 

 

Hoa tươi đem lại nguồn sinh khí và một sức sống mới đến cho không gian vì vậy mà việc chưng bày hòa tươi sẽ giúp cho căn nhà trở nên bừng sáng hơn và có không gian được tươi mới hơn. Không chỉ thế, những gam màu ngọt ngào, rực rỡ của hoa tươi sẽ làm cho tâm trạng của mọi người được trở lên dễ chịu, hứng khởi và ngập tràn niềm vui hơn.

Ngoài việc giúp tăng cường sinh khí trong nhà thì bình hoa tươi còn giúp mang lại sức khỏe cũng như sự hòa thuận đến cho gia đình, là sợi dây kết nối vô hình giữa những thành viên trong nhà, giúp cho mọi người luôn thương yêu nhau và sống khỏe mạnh hơn.

Lựa chọn hoa tươi phù hợp mệnh gia chủ

Khi chưng hoa tươi, gia chủ cần chú ý chọn hoa tươi thích hợp theo cung mệnh của mình:

-          Gia chủ mệnh Kim:  thích hợp với hoa màu trắng, màu vàng ánh

-          Gia chủ mệnh Mộc: hãy lựa chọn các loại hoa tươi có màu xám, màu xanh nước biển và màu lục

-          Gia chủ mệnh Thủy: có thể trưng hoa xanh dương, hoa trắng

-          Gia chủ mệnh Hỏa: thích hợp với bình hoa màu đỏ, màu xanh lục

-          Gia chủ mệnh Thổ: sẽ thích hợp với hoa màu vàng và đỏ

 

 

Chọn hoa tươi trưng phòng khách

Phòng khách chính là nơi kết nối giữa thiên nhiên với con người nên những loài hoa tươi có tầm nhìn phóng khoáng, có màu sắc hòa lẫn cùng với thiên nhiên như hoa ly, hoa loa kèn, hoa cẩm chướng sẽ là những lựa chọn thích hợp. Chú ý xen thêm lá xanh để tạo được không gian tươi mát đến cho phòng khách.

Chọn hoa tươi trưng phòng ăn

Phòng ăn là nơi riêng tư, nơi để thưởng thức các món ăn ngon và cũng là nơi giúp gắn kết tình cảm của các thành viên sống trong gia đình. Vì vậy, không nên chưng bày các loài hoa tươi mang gam màu buồn và ảm đạm, gây ảnh hưởng tới đường tiêu hóa và làm cho không khí gia đình tẻ nhạt và phiền muộn mà thay vào đó là chọn hoa tươi loại có lá có hoa, hương thơm dịu nhẹ như hoa hồng, huệ, lan, cúc.

-Điều thú vị từ hoa cúc

-Nên đặt hoa tươi ở phòng làm việc hay không?

hoakhaitruongdep.com