Đặt hoa khai trương ý nghĩa      

04 Tháng Hai 2018 Sự kiện khai trương

Vẻ đẹp của lẵng hoa tươi mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt vào những dịp lễ quan trọng thì hoa luôn được ưu ái lựa chọn làm món quà chúc mừng. Hoa khai trương như một món quà tinh thần ý nghĩa để chúc mừng đến bạn bè và người thân hoặc các mối q

 

 Đặt hoa khai trương ý nghĩa

-Những loại hoa giúp gia chủ tiền vào như nước

Vẻ đẹp của lẵng hoa tươi mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt vào những dịp lễ quan trọng thì hoa luôn được ưu ái lựa chọn làm món quà chúc mừng. Hoa khai trương như một món quà tinh thần ý nghĩa để chúc mừng đến bạn bè và người thân hoặc các mối quan hệ xã hội khác vào dịp khai trương cửa hàng. Theo phong thủy, việc đặt hoa tặng khai trương góp phần mang lại niềm vui, sự may mắn và thành công trong công việc của người nhận. Hãy cùng hoakhaitruongdep.com tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa khai trường nhé!

Đặt hoa đồng tiền trong lẵng hoa khai trương

Đặt hoa đồng tiền là lựa chọn rất phổ biến được nhiều người ưa chuộng cho lẵng hoa khai trương. Theo phong thủy, khi tặng hoa đồng tiền chúc mừng khai trương sẽ giúp cho gia chủ thành công và kiếm được nhiều tiền hơn, làm ăn phát đạt. Màu sắc tươi mới của lẵng hoa đồng tiền là tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc tràn đầy. Ngoài ra, hoa đồng tiền còn góp phần giúp cho gia chủ liên tưởng đến những điều tươi sáng và mang đến năng lượng mới cho công việc luôn thành công.

Đặt lẵng hoa khai trương từ hoa cúc

Loài hoa cúc thì khá thân thuộc với tất cả mọi người rồi. Tuy nhiên, chỉ có hoa cúc đỏ và vàng là được lựa chọn để làm hoa khai trương vì nó mang vẻ đẹp rực rỡ, tươi mới và ý nghĩa phù hợp cho ngày khai trương. Trong đó, hoa cúc màu vàng là tượng trưng cho quý mến, còn hoa cúc đỏ thể hiện cho may mắn, giàu có bền lâu.

Đặt hoa lan khai trương

Trong các loại hoa thì hoa lan tươi lâu nhất và ý nghĩa cũng rất đặc biệt. Hoa lan tím thể hiện sự tinh tế và sang trọng, là biểu tượng cho sung túc, giàu có. Ngoài ra, hoa lan còn mang lại sự tự nhiên, thổi luồng gió năng lượng cho sự nghiệp phát triển như diều gặp gió.

 

 

Đặt hoa hướng dương

Trong các lẵng hoa khai trương, hoa hướng dương luôn được cắm ở vị trí cao và sang trọng. Vì nó là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng chung thủy son sắt, trung thành. Loài hoa mạnh mẽ này luôn vươn cao để hứng ánh mặt trời. Do vậy, khi tặng hoa khai trương này đến cho gia chủ như lời chúc thành công, phát triển mạnh mẽ, vượt xa các đối thủ khác và vươn lên tầm cao mới.

Đặt hoa ly tặng khai trương

Hoa ly mang vẻ đẹp lộng lẫy nhưng lại không hề yếu mềm, nó tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Đóa hoa ly lộng lẫy thường hay được đặt ở vị trí đẹp nhất trong buổi lễ khai trương, mang ý nghĩa về một sự nghiệp thăng tiến.

 

-Những loại hoa không nên cắm trên bàn thờ

hoakhaitruongdep.com