Dịch vụ điện hoa dành cho ngày lễ tình nhân 14/2      

08 Tháng Hai 2018 Sự kiện khai trương

Trong những năm gần đây, dịch vụ điện hoa đang trở thành cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn dù bao xa đi nữa. Đặc biệt là sắp đến ngày 14/2, ngày mà các cặp đôi yêu nhau trao tặng đến nhau những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa.

 

 

 Dịch vụ điện hoa dành cho ngày lễ tình nhân 14/2

Trong những năm gần đây, dịch vụ điện hoa đang trở thành cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn dù bao xa đi nữa. Đặc biệt là sắp đến ngày 14/2, ngày mà các cặp đôi yêu nhau trao tặng đến nhau những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích vượt trội mà dịch vụ điện hoa đem lại, giúp cho bạn một ngày valentine tràn ngập hạnh phúc dưới đây.

1.      Dịch vụ điện hoa tạo sự bất ngờ cho người yêu ngày valentine

Nếu những năm trước đây bạn thường tặng hoa trực tiếp đến cho nàng thì chắc chắn cô ấy cũng đang nghĩ năm nay bạn cũng làm như vậy. Và cô ấy sẽ phải bất ngờ, khi đang làm việc thì nhận được một bó hoa hồng đỏ rực rỡ cùng với tấm thiệp ghi dòng chữ “Anh yêu em”. Tuy có đôi chút ngại ngùng trước mặt bạn bè nhưng hẳn sẽ tràn đầy sự hãnh diện và niềm hạnh phúc.

 

 

2.      Dịch vụ điện hoa là cầu nối khoảng cách dành cho đôi bạn ở xa nhau trong ngày valentine

Vào ngày valentine, vô tình bạn có chuyến đi công tác xa hoặc bạn đang ở nước ngoài mà không thể ở cạnh nàng được thì dịch vụ điện hoa lúc này trở lên thật hữu ích. Người yêu của bạn vẫn nhận được một bó hoa tươi thắm cùng món quà yêu thích và bạn cũng hoàn toàn có thể gửi gắm tình yêu cùng nỗi nhớ của mình vào các món quà đó thông qua điện hoa. Sự quan tâm này của bạn làm người yêu hoàn toàn yên lòng chờ đợi bạn về.

3.      Dịch vụ điện hoa giúp giữ kín thông tin cá nhân nếu như bạn chưa muốn người mình thích biết mình là ai

Nếu bạn đang thích một ai đó rồi, thì ngày valentine chính là thời điểm để bạn nói cho họ biết nhưng phải thật tế nhị. Và dịch vụ điện hoa sẽ giúp bạn làm được điều này vào ngày valentine, chuyển tới người đó bó hoa thật đẹp cùng với tấm thiệp ý nghĩa nhưng vẫn giữ kín được các thông tin của mình. Với những lời lẽ ghi trong thiệp và bó hoa, cô gái sẽ rất tò mò và thích thú về cách tặng quà như này. Nó sẽ là cơ hội để bạn ghi điểm và để lại ấn tượng tốt đẹp trong họ.

 

 

4.      Dịch vụ điện hoa có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được loại hoa đẹp và phù hợp

Thông thường, vào ngày valentine bạn nên tặng loài hoa mà nàng thích nhất, sẽ khiến nàng cảm động trước sự quan tâm chu đáo của bạn. Nếu bạn và người ấy mới quen nhau và đây là tặng hoa lần đầu thì bạn có thể tặng hoa cát tường, hoa hồng nhạt màu như hồng cánh sen. Còn nếu đã yêu nhau lâu thì bạn nên sử dụng hoa hồng đỏ, hồng tím. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu hoa khác với các ý nghĩa khác mà bạn có thể tặng cho người yêu sao cho phù hợp với hoàn cảnh và tính cách người nhận.

-Ý nghĩa màu sắc hoa dùng trong mẫu hoa chúc mừng khai trương

-Đặt hoa khai trương ý nghĩa

hoakhaitruongdep.com