Giải đáp thắc mắc nên chọn lẵng hay giỏ hoa chúc mừng khai trương      

18 Tháng Chín 2018 Sự kiện khai trương

Hoa chúc mừng khai trương là một món quà không thể vắng mặt nhằm gửi lời chúc mừng chân thành đến cho người nhận. Kệ hoa hay lẵng hoa chúc mừng khai trương là một mẫu hoa rất phổ biến vì vậy có rất nhiều người muốn tạo sự khác biệt cho mình nhưng không bi

Đôi nét về lẵng hoa chúc mừng khai trương

Có thể nói hoa chúc mừng khai trương được biến tấu từ hoa tươi nhằm mang đến sự phụ hợp trong các sự kiện, để chúng không bị quá nhàm chán và đơn điệu khi mà những bông hoa tươi được kết thành kệ hoa hay cắm trong những chiếc bình thông thường.

Lẵng hoa chúc mừng cũng được sử dụng rất nhiều và hơn nữa nó được ưu ái trong rất nhiều các dịp lễ khai trương hoặc trong các dịp lễ cưới. Với nhiều mục đích khác nhau, lẵng hoa chúc mừng khai trương còn được cắm từ nhiều loại hoa khác nhau.


Riêng về việc cắm hoa chúc mừng khai trương thì nên được dùng những bông hoa có gam màu tươi sáng như hoa lan, hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền. Để có thể sử dụng hết ý nghĩa để thay cho lời muốn nói, một lời chúc tốt đẹp nhất.

Đôi nét về giỏ hoa chúc mừng khai trương

Cũng không khác nhiều so với lẵng hoa chúc mừng khai trương, giỏ hoa là một hình thức dùng những bông hoa tươi để thể hiện ý nghĩa xinh đẹp, tốt đẹp nhất đến cho người nhận.

Thay cho những hình ảnh của bình hoa đơn giản, đơn điệu, nhàm chán người ta thường thấy những giỏ hoa chúc mừng khai trương được đặt trên bàn thay cho những bình hoa như trước kia, chúng mang đến những hình ảnh đẹp và nổi bật hơn.


Vậy nên lựa chọn giỏ hoa hay lẵng hoa?

Bạn có thể thấy rằng, nếu như lẵng hoa chúc mừng khai trương có thể được dùng để chia buồn hay dành tặng sinh nhật ai đó thì giỏ hoa chúc mừng khai trương chỉ được sử dụng trong các dịp khai trương và chúc mừng.

Hoa khai trương đại phú quý

Hoa hướng dương mừng khai trương đẹp và ý nghĩa

Từ sự phân tích như trên, bạn có thể dùng lẵng hoa chúc mừng khai trương hay giỏ hoa tùy vào từng trường hợp. Bởi hai dáng hoa chúc mừng khai trương như trên đều thể hiện được hết tình cảm cũng như tấm lòng dành cho người nhận. Thực chất thì dù là lẵng hoa hay giỏ hoa chúc mừng khai trương đều với mục đích để chúc mừng, vậy nên bạn có thể lựa chọn một trong hai dáng hoa chúc mừng này.