Hoa khai trương tại khách sạn Sheraton      

11 Tháng Mười 2018 Sự kiện khai trương

Bạn đang tìm kiếm cho mình nơi cung cấp dịch vụ hoa khai trương tốt nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất. Vậy thì hãy đến với điện hoa 24h của chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất những tiêu chí mẫu đẹp – giao nhanh – giá rẻ. Bạn có thể tha

Khách sạn Sheraton là một trong các địa điểm nổi tiếng đặc trưng đáp ứng các loại dịch vụ về  sự kiện, hội họp hoành tráng nhất. Với số phòng họp, khu vực sảnh rộng rãi cùng cơ sở thiết bị hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng. Được bầu chọn là một khách sạn tốt nhất dành cho doanh nhân.
Vào ngày khai trương của khách sạn, chúng ta có thể thấy món quà vô giá mà nhiều cá nhân và tập thể trao tặng cho gia chủ đó chính là những lời chúc mừng, những món quà và đặc biệt nhất là lẵng hoa khai trương chứa đựng trong nó những điều tuyệt vời nhất mà không lời nào có thể diễn tả hết được.

Đây là những mẫu hoa khai trương được thiết kế một cách sáng tạo và độc đáo, được làm nên từ những bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người nghệ nhân cắm hoa. Chưa hết, các mẫu hoa này còn được sử dụng những loài hoa tươi mới nhất, đẹp nhất và có cả những loại hoa nhập khẩu mới lạ và xinh đẹp mang đến cho buổi lễ khai trương những ấn tượng vô cùng đặc biệt và khó quên đối với khách mời tham dự.
Các mẫu hoa được trang trí trong tiệc khai trương đều là những mẫu hoa mới nhất, được chọn lọc một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng nhất để cho ra sản phẩm ưng ý và hoàn hảo đến cho người nhận, giúp người gửi truyền tải được những thông điệp, những lời chúc mừng tuyệt vời nhất đến cho chủ nhân của sự kiện đặc biệt này.


Hoa khai trương giá tốt và đẹp ở quận 11

Gửi hoa khai trương đến Trung Hòa thì đặt ở đâu?


Đến với điện hoa 24h, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động tư vấn một cách nhiệt tình nhất, giúp khách hàng chọn được mẫu hoa khai trương ưng ý nhất và phù hợp nhất với không gian của buổi tiệc, nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về kiểu cách, mẫu mã và xu hướng chọn hoa hiện đại. Không chỉ thế, điện hoa còn có dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện ích dành cho những ai không có nhiều thời gian để tự đi chọn với thời gian giao hàng nhanh, đúng mẫu, đúng thời gian và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.