Hướng dẫn cắm lẵng hoa khai trương đẹp      

04 Tháng Sáu 2019 Sự kiện khai trương

Mẫu lẵng hoa khai trương đẹp ngoài nhờ vào sắc tươi mới của những loại hoa còn phụ thuộc vào kiểu cắm hoa sao cho thật hài hòa và bắt mắt nữa. Nếu bạn muốn tự tay cắm giỏ hoa chúc mừng khai trương nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy tham khảo

 

Mẫu lẵng hoa khai trương đẹp ngoài nhờ vào sắc tươi mới của những loại hoa còn phụ thuộc vào kiểu cắm hoa sao cho thật hài hòa và bắt mắt nữa. Nếu bạn muốn tự tay cắm giỏ hoa chúc mừng khai trương nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn cắm lẵng hoa khai trương đẹp mà cực kỳ đơn giản được giới thiệu dưới đây nhé!

 

Cắm hoa khai trương kiểu chữ L

 

 

Cách cắm lẵng hoa khai trương kiểu chữ L này không quá phức tạp. Trước tiên, bạn cắm những nhành hoa chính để tạo phom dáng cho toàn bộ mẫu hoa. Tiếp đến là các loại hoa, loại lá đệm đi kèm… Một lưu ý nhỏ khi cắm lẵng hoa theo kiểu hình chữ L này là bạn nên để ý tới sự cân bằng và sự hài hòa của mẫu hoa để tạo được một tác phẩm đẹp đúng như ý muốn. Đối với kiểu cắm hoa chữ L rất thích hợp để trang trí cho trên bàn, hoặc những không gian sang trọng trong buổi lễ khai trương.

 

 

Cắm hoa khai trương hình tam giác

 

 

Mẫu lẵng hoa khai trương hình tam giác là một trong các mẫu hoa phổ biến, tuy là đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp thanh lịch và đầy sang trọng thích hợp cho không gian khai trương trọng đại. Đối với cách cắm hoa khai trương này, các hoa sẽ được sắp xếp theo chiều hướng nhọn, đổ từ trên xuống dưới và lan tỏa ra xung quanh. Điều bạn cần lưu ý là nên cắm hoa chính làm tâm điểm trước. Các hoa phụ sẽ được cắm xen kẽ thấp hơn sao cho sắc màu hài hòa, phù hợp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì bạn vẫn có thể linh hoạt cắm các loại hoa chính cùng với hoa phụ sao cho thật cân đối và hài hòa là được. Khi cắm hoa khai trương hình tam giác thì cần cắm sao cho chiều cao sẽ nhiều hơn chiều rộng.

Cắm hoa khai trương hình vòm

 

 

Đây cũng được xem là một trong những mẫu lẵng hoa khai trương đẹp mà đơn giản và rất dễ dàng thực hiện. Khi nhìn theo góc độ trên xuống sẽ thấy đây là cách cắm hoa dạng tròn, và những loại hoa được đan xen với nhau. Khi thực hiện cắm hoa cách này, phần lớn chiều cao những bông hoa sẽ cắt ở mức trung bình, có độ dài khoảng 15 – 20cm. Nên sử dụng những kiểu bình cao, miệng hơi rộng để tạo kiểu dáng hoa khai trương sang trọng, phần độc đáo và mới lạ giúp tô điểm thêm cho không gian lễ khai trương được sang trọng và thêm tươi mới thích hợp đặt trên bàn tiếp khách hoặc bàn tiệc đều phù hợp.