Khi cắm hoa nhân ngày quốc tế phụ nữ cần lưu ý điều gì?      

28 Tháng Hai 2018 Sự kiện khai trương

Trong ngày quốc tế phụ nữ chắc hẳn các bạn nữ sẽ nhận được rất nhiều bó hoa tươi rực rỡ, nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết phải cắm những bông hoa tươi thắm này sao cho đẹp để có được bình hoa đẹp trang trí thêm sinh động cho ngôi nhà.

 Khi cắm hoa nhân ngày quốc tế phụ nữ cần lưu ý điều gì?

Trong ngày quốc tế phụ nữ chắc hẳn các bạn nữ sẽ nhận được rất nhiều bó hoa tươi rực rỡ, nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết phải cắm những bông hoa tươi thắm này sao cho đẹp để có được bình hoa đẹp trang trí thêm sinh động cho ngôi nhà. Để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn nên tham khảo những lưu ý sau đây khi cắm hoa tươi. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công tác tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt.

Lọ hoa hình trụ dùng để cắm hoa thân dài

Với các loại hoa có thân dài như hoa ly hoặc lay ơn thì tốt nhất hãy chọn lọ hoa có hình trụ để cắm nhé, sẽ rất phù hợp với các loài hoa có cùng kiểu dáng dài như vậy. Lựa chọn bình hoa có hình trụ không những giúp giữ vững các bông hoa thân dài mà nó còn tạo ra cảm giác như bạn đang mang cả cây cỏ vào nhà bởi chúng khá là tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn bình hình trụ thủy tinh và lưu ý tỉa các bông hoa sao cho thật gọn gàng để có bình hoa đẹp.

 

 

Hoa cẩm chướng, hướng dương, đồng tiền nên cắm trong lọ hoa hình bầu

Trong ngày quốc tế phụ nữ nếu bạn được tặng các loài hoa nêu trên thì lựa chọn bình hoa phù hợp nhất chính là lọ hoa có hình bầu. Đây là một trong các nguyên tắc cắm hoa tươi mà bạn cần nhớ. Bởi vì, lọ bầu thường nhỏ nên không thể cắm những loại hoa như ly được, mà hãy chọn các loại hoa như hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền hướng về các phía khác nhau sẽ tạo nên được sự chuyển động cho không gian.

 

Lọ hoa chén hoặc từ cốc lớn dành cho hoa hồng, hoa mẫu đơn

Cốc, chén là những đồ dùng quen thuộc và phổ biến trong ngôi nhà và bạn có thể hoàn toàn tận dụng chúng như một chiếc bình hoa để cắm các loại hoa hồng hoặc hoa mẫu đơn sẽ rất đẹp và phù hợp. Những đồ dùng sẵn có sẽ giúp bạn được linh hoạt hơn trong việc cắm hoa tươi và trưng bày chúng trong nhà. Với những cánh hoa nở rộ, to, rộng sẽ giúp che lấp miệng bình, tạo không gian đầy đặn cho ngôi nhà.

 

 

Lọ hoa hình kèn Trumpet phù hợp cho các loại hoa lan

Nếu như bạn được nhận hoa lan trong ngày quốc tế phụ nữ thì hãy dùng bình hoa hình kèn Trumpet để trưng bày chúng nhé. Trong các nguyên tắc cắm hoa tươi thì đối với những loại hoa tươi mềm, có hướng rủ xuống miệng bình như các loại hoa lan này thì phù hợp nhất chính là bình hoa kiểu Trumpet. Đặc điểm của kiểu bình hoa này là không ưa cắm hoa dày đặc, nên hãy chú ý cắm hoa lỏng tay và sao cho thoáng nhé!

 

- Trang trí nhà từ hoa tươi

- Tặng hoa khiến nàng bất ngờ

hoakhaitruongdep.com