Lẵng hoa khai trương sang trọng - Món quà độc đáo      

20 Tháng Năm 2018 Sự kiện khai trương

Đã sắp tới dịp khai trương của hàng của một cô bạn? Hoặc khai trương salon tóc của một anh bạn thân? Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn lẵng hoa khai trương nào thì sẽ phù hợp để dành tặng người đó. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ m

 Lẵng hoa khai trương sang trọng - Món quà độc đáo

Đã sắp tới dịp khai trương của hàng của một cô bạn? Hoặc khai trương salon tóc của một anh bạn thân? Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn lẵng hoa khai trương nào thì sẽ phù hợp để dành tặng người đó. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời dành cho bạn.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho lẵng hoa khai trương

Lãng hoa khai trương trong dịp khai trương cửa hàng mang một ý nghĩa rất quan trọng và nó cũng như một món quà ý nghĩa để dành tặng gia chủ. Nhưng món quà của bạn có phát huy được tối đa công dụng của nó hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn đúng màu sắc để nó tượng trưng cho sự may mắn và tiền tài.

 

 

Thông thường, trong dịp khai trương người ta thường lựa chọn lẵng hoa khai trương màu đỏ. Bởi màuđỏ tươi trẻ thường tượng trưng cho sự thành công, mong muốn chiến thắng trong lĩnh vực kinh doanh đó. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những loại hoa có màu đỏ như hoa hồng môn, hoa hồng đỏ, hoa lan... những loại hoa này còn thể hiện lên sự sang trọng. Việc lựa chọn lẵng hoa thể hiện lên màu sắc chủ đạo, không chỉ mang đến ý nghĩa cho sự danh vọng, tiền tài mà nó còn mang đến một không khí khai trương vô cùng rực rỡ.

Ngoài ra, lẵng hoa khai trương mang sắc màu vàng cũng rất phù hợp như hoa cúc vàng, hoa hồ lan điệp, hoa hướng dương.. Nó đều mang ý nghĩa tốt đẹp cho công việc bắt đầu kinh doanh. Ngoài những lẵng hoa rực rỡ sắc màu may mắn ra bạn còn có thể lựa chọn những lẵng hoa màu sắc nhẹ nhàng như lẵng hoa màu xanh lá thể hiện cho một sự khởi đầu mới thuật lợi. Những loại hoa như hoa cát tường, hoa phong lan... trong những lẵng hoa chúc mừng quả là một sự lựa chọn không hề sai lầm. Tuy nhiên, không thể thiếu đi lẵng hoa chúc mừng màu tím thể hiện cho sự sang trọng, cao quý được. Sắc tím trong những lẵng hoa khai trương như loài hoa thược dược, hoa lan hồ điệp... mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

 

 

Lẵng hoa khai trương tùy vào kích thước

Lẵng hoa khai trương hay kệ hoa khai trương thường phải có chiều cao trung bình cao hơn người một chút mới đẹp. Chiều cao của lẵng hoa còn có ý nghĩa mong muốn gia chủ sẽ làm ăn tấn tới trong công việc kinh doanh này.

Hãy đến với điện hoa 24 giờ chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách hài lòng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

hoakhaitruongdep.com