Lẵng hoa khai trương ý nghĩa phù hợp với gia chủ      

22 Tháng Năm 2018 Sự kiện khai trương

Lẵng hoa khai trương là một vật không thể thiếu khi bạn đến tham dự lễ khai trương. Ngày khai trương chính là một ngày khởi đầu cho sự phát triển, mong muốn được làm ăn tiến tới, nhiều tài lộc vì vậy ai cũng đều mong muốn những điều tốt đẹp trong ngày khai

Lẵng hoa khai trương ý nghĩa phù hợp với gia chủ

Lẵng hoa khai trương là một vật không thể thiếu khi bạn đến tham dự lễ khai trương. Ngày khai trương chính là một ngày khởi đầu cho sự phát triển, mong muốn được làm ăn tiến tới, nhiều tài lộc vì vậy ai cũng đều mong muốn những điều tốt đẹp trong ngày khai trương. Nếu bạn chưa biết lựa chọn lẵng hoa khai trương nào vừa ý nghĩa vừa đẹp thì hãy đến với điện hoa 24 giờ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Lựa chọn lẵng hoa nào thì phù hợp với gia chủ

Bên cạnh sự khéo léo kết hợp hài hòa của các loài hoa trong nghệ thuật cắm hoa đồng thời các loài hoa đó cần sự kết hợp phù hợp với phong thủy của gia chủ. Khi lựa chọn lẵng hoa khai trương, bạn hãy lựa chọn những loài hoa phù hợp về màu sắc và dịch vụ khai trương. Ví dụ như nếu bạn chuẩn bị đi khai trương cửa hàng trang sức bằng bạn thì bạn hãy lựa chọn những lẵng hoa khai trương có màu sắc chủ đạo như màu cam hoặc màu vàng vì nó có tính thổ. Vì cửa hàng trang sức thuộc tính kim, thổ sẽ sinh kim. Không chỉ vậy, những loài hoa này khi tạo thành một lẵng hoa trông rất đẹp và rực rỡ.

 

 

Như vậy, khi đặt lẵng hoa khai trương bạn nên lựa chọn những lẵng hoa mang ý nghĩa thuận lợi trong kinh doanh cho gia chủ.

Khi lựa chọn lẵng hoa khai trương, bạn cần lưu ý rằng, lẵng hoa đó cần phù hợp với tuổi của gia chủ. Lẵng hoa khai trương tạo nên một phần sắc đẹp cho buổi khai trương, giúp buổi khai trương trở nên thành công hơn. Vì vậy, bạn nên chú trọng trong việc lựa chọn lẵng hoa để tránh những sai lầm đáng tiếc. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn lẵng hoa khai trương thì bạn yên tâm rằng khi đến với điện hoa 24 giờ, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất.

 

 

Một số loại hoa phù hợp làm hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương không chỉ dùng để thể hiện tấm lòng của mình đến cho gia chủ mà nó còn mang đến một ý nghĩa cho sự may mắn, phát tài phát lộc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những loại hoa mang ý nghĩa tốt đẹp đó như:

-          Hoa hồng môn : Là một loài hoa mang màu sắc đỏ, tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết.

-          Hoa lan vàng : Nếu như hoa hồng môn thể hiện cho sự nhiệt huyết thì hoa lan vàng lại thể hiện cho sự sang trọng. Như một lời chúc cho gia chủ luôn đứng ở một vị trí kinh doanh cao.

-          Hoa đồng tiền : Chỉ cần nghe đến cái tên của loài hoa này thôi bạn cũng có thể cảm nhận được sự sung túc, giàu sang. Chắc chắn rằng gia chủ sẽ cảm thấy hài lòng với món quà của bạn.

hoakhaitruongdep.com