Lưu ý khi đặt và tặng hoa khai trương      

30 Tháng Giêng 2018 Sự kiện khai trương

Hoa chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và nó hiện diện trong tất cả mọi hoạt động của con người. Mỗi loài hoa với những màu sắc khác nhau cùng với hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ sẽ thay bạn gửi những thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa đến những

 Lưu ý khi đặt và tặng hoa khai trương

-Mẫu hoa mừng khai trương đẹp và giá rẻ

Hoa chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và nó hiện diện trong tất cả mọi hoạt động của con người. Mỗi loài hoa với những màu sắc khác nhau cùng với hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ sẽ thay bạn gửi những thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa đến những người thân yêu. Và hoa cũng chính là món quà đơn giản nhưng không thể thiếu được vào dịp khai trương, một lẵng hoa được tặng vào dịp khai trương sẽ chính là lời nhắn nhủ về sự thành công phát tài phát lộc của gia chủ trong những ngày sắp đến.

 

 

Không nhiều người lựa chọn hoa bó để tặng nhân dịp khai trương. Vì họ cho rằng, chúng không đem lại sự hoành tráng như bình hoa hoặc kệ hoa. Điều này sẽ vô tình khiến người tặng có cảm giác bị lép vế. Nhưng sự thực không phải vậy! Nếu đây là dịp khai trương cửa hàng, công ty, tân gia… của những người rất thân thiết. Đó có thể là bạn thân, anh chị em, người yêu… thì một bó hoa hay thủy tiên rực rỡ sẽ là lời chúc mừng cảm động. Đồng thời, điều đó cũng thể hiện sự sâu sắc, tinh tế trong con người bạn.Bạn biết không để tặng được lẵng hoa, kệ hoa chúc mừng khai trương phù hợp và ý nghĩa thì chúng ta phải biết được mục đích khai trương của cửa hàng, công ty hoặc chi nhánh mới đó. Và với mỗi người ở mỗi độ tuổi khác nhau chúng ta nên chọn hoa khai trương phù hợp với màu sắc loại hoa phù hợp. Ví dụ như nếu bạn muốn tặng hoa khai trương cho những người làm kinh doanh thì nên chọn hoa mang ý nghĩa về sự may mắn và phát tài phát lộc như hoa đồng tiền hay hoa lan, hoa ly vàng, hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây trường xuân.

 

 

Đây chính là những loài hoa bền màu cùng hương thơm nhẹ nhàng nên còn mang đến cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người được tặng nữa đó. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi tặng hoa chúc mừng. Đó là để món quà khai trương được tươi mới và rực rỡ nhất, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín. Đó có thể là một Shop hoa tươi được nhiều người tin cậy như Shop hoa tươi ĐIỆN HOA . Nếu bạn ở xa thì có thể đặt hoa khai trương tại các cửa hàng hoa tươi có hỗ trợ dịch vụ điện hoa 24h (điện hoa Hà Nội/TP.HCM). Dù bạn không thể đến chia vui cùng bạn bè, người thân nhưng cửa hàng sẽ giao hoa tận nhà. Dịch vụ này sẽ giúp bạn chuyển lời chúc mừng đến gia chủ.

-Khai trương triển lãm ngành thủy sản ngày 6/10/2017

hoakhaitruongdep.com